Chi tiết bài viết

35 Mẫu thiết kế thi công nội thất Salon tóc đẹp, ấn tượng nhất

Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế salon tóc đẹp, hiện đại, sang trọng và ấn tượng nhất? Bạn đang phân vân giá cả thi công salon tóc như thế nào? Một công ty thiết kế thi công nội thất salon tóc trọn gói, giá cả phải chăng, phục vụ tận tâm?

Điểm quyết định đến sự thành công của một salon tóc là thiết kế salon tóc đẹp, trang trí tiệm tóc đẹp sẽ gây ấn tượng và là một điểm nhấn để khách hàng nhớ đến salon tóc của bạn. Hiện nay, việc kinh doanh tiệm tóc đang là xu hướng rất phát triển.

Không những ở thành phố, mà các tỉnh thành hay các vùng quê thì các cửa tiệm cắt tóc cũng mọc lên rất nhiều. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ đó, đỏi hỏi bạn cần phải có một phong cách thiết kế tiệm tóc độc đáo. Phong cách thiết kế salon tóc đẹp và chất lượng dịch vụ chính là hai vũ khí then chốt giúp bạn cạnh tranh trên thị trường.

 

Kiểu thiết kế salon tóc đẹp

" Mẫu 1: Kiểu thiết kế salon tóc đẹp "

 

Cách lựa chọn màu sắc tổng thể trong thiết kế salon tóc

Đầu tiên, để có được một thiết kế salon tóc đẹp, bạn cần phải hình dung ra được tổng thể của một bản thiết kế salon tóc ra làm sao. Trước hết, các chủ salon tóc cần chọn cho mình một tone màu chủ đạo cho cửa tiệm. Một bản thiết kế salon tóc đẹp có thực sự thành công hay không thì việc lựa chọn tone màu là hết sức quan trọng.

Tone màu mà bạn lựa chọn phải đảm bảo đem lại ánh sáng và sự phản quang tự nhiên cho không gian tiệm tóc. Bởi vì một cửa hàng làm tóc, nếu bạn chọn được những gam màu phù hợp sẽ làm tôn lên được vẻ đẹp của các bức hình chụp mẫu. Đó là những hình ảnh giúp làm nên thương hiệu của bạn.

 

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp

 " Mẫu 2: Mẫu thiết kế salon tóc cao cấp với tone màu xanh dương và vàng chủ đạo "

 

Không những thế, việc lựa chọn gam màu nội thất cũng rất quan trọng. Các chủ tiệm tóc cần lựa chọn sao cho tone màu nội thất phải hài hòa với tone màu chủ đạo của tiệm để tạo nên được một thể thống nhất trong không gian thiết kế tiệm tóc đẹp.

 

Lựa chọn phong cách thiết kế cho salon tóc đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phong cách thiết kế tiệm tóc khác nhau với sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Vì thế, mà đây cũng chính là vấn đề làm đau đầu cho các chủ salon tóc, khi không biết nên chọn phong cách thiết kế salon tóc đẹp nào cho phù hợp. Theo những thống kê tổng thể mà các dự án tiệm tóc là NGUYỄN DŨNG DECOR đã làm, thì có hai phong cách thiết kế salon tóc đẹp được yêu thích nhất đó là, phong cách hiện đại và phong cách cổ điển.

 

thiết kế tiệm tóc và nail đẹp

" Mẫu 3: Thiết kế tiệm tóc với phong cách trang nhã "

 

Thiết kế tiệm tóc đẹp theo phong cách cổ điển

Sở dĩ thiết kế salon tóc đẹp theo phong cách cổ điển lại được mọi người yêu thích là do đây là phong cách thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng mới mẻ. Nó còn mang một chút hiện đại pha trộn với nét cổ xưa làm nên một tổng vô cùng độc đáo và lạ mắt nên rất được khác hàng ưa chuộng. Dưới đây mà một số mẫu thiết kế tiệm cắt tóc đẹp theo phong cách cổ điển mà các bạn có thể tham khảo.

 

Thiết kế tiệm tóc nam đẹp

" Mẫu 4: Thiết kế salon tóc nữ đẹp theo phong cách cổ điển "

 

Thiết kế tiệm tóc nữ đẹp

" Mẫu 5: Mẫu thiết kế tiệm tóc nữ đẹp, sang trọng "

 

Thiết kế tiệm tóc barber

" Mẫu 6: Thiết kế tiệm tóc cao cấp, thiết kế salon tóc đẹp "

 

Cách trang trí tiệm tóc nhỏ theo phong cách hiện đại

Đây là một phong cách mang xu hướng trẻ trung, năng động nên rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đối với phong cách này, bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng, khỏe khoắn, nội thất bố trí bên trong cũng nên là những nội thất với thiết kế thanh thoát, năng động. Thiết kế salon tóc đẹp mang phong cách hiện đại sẽ giúp bạn thu hút được đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, yêu thích sự năng động, thích khám phá.

 

Thiết kế tiệm tóc đẹp

" Mẫu 7: Thiết kế salon tóc đẹp theo phong cách hiện đại "

 

Thiết kế tiệm hớt tóc nữ cao cấp

" Mẫu 8: Cách thiết kế salon tóc nữ cao cấp "

 

Thiết kế tiệm cắt tóc sang trọng

" Mẫu 9: Thiết kế salon tóc đẹp, Khu vực gội đầu cho khách đẹp "

 

Phân chia không gian salon đẹp hợp lý

Phân chia không gian trong thiết kế tiệm cắt tóc luôn là một bước rất quan trọng. Nó giúp bạn tạo nên một không gian thiết kế salon tóc đẹp, thuận lợi cho việc chăm sóc khách hàng, giúp dễ dàng quản lý và tạo ra sự ngăn nắp cho không gian salon. Nhưng để thiết kế salon tóc đẹp có một không gian hài hòa và hợp lý là một điều không hề dễ dàng.

 

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đơn giản

" Mẫu 10: Cách phân chia không gian trong thiết kế salon tóc nhỏ đơn giản "

 

 

Khu vực tiếp tân trong Salon cắt tóc

Có thể nói đây là khu vực đại diện cho bộ mặt trong thiết kế salon tóc đẹp. Thường sẽ được bố khí gần cửa ra vào và gần khu vực ngồi chờ của khách. Vì thế, các chủ tiệm tóc cần lựa chọn những bản thiết kế salon tóc đẹp nhất,trang trí bắt mắt nhất và mang đậm dấu ấn cửa tiệm tóc của mình.

 

Thiết kế tiệm làm tóc đẹp

" Mẫu 11: Không gian thiết kế tiệm làm tóc đẹp, thu hút khách hàng"

 

 

Khu vực đón tiếp và ngồi chờ trong tiệm cắt tóc đẹp

Khu vực này thường được bố trí từ bên ngoài từ cửa vào tiệm. Thông thường, đây là khu vực dễ gây ấn tượng nhất đồi với khách hàng trong thiết kế salon tóc đẹp. Vì vây, bạn cần thiết kế thật tỉ mỉ và chu đáo. Hãy đặt những bộ ghế sofa sang trọng,êm ái cho khách ngồi chờ khi thiết kế salon tóc đẹp. Lựa chọn cách trang trí độc đáo và đẹp mắt nhất để tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

 

Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp

" Mẫu 12: Mẫu thiết kế salon tóc đẹp dành riêng cho khu vực đón tiếp khách "
Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp

" Mẫu 13: Mẫu thiết kế salon tóc đẹp dành riêng cho khu vực đón tiếp khách "

 

Thiết kế cửa hàng cắt tóc tại không gian khu vực gội đầu

Đây là khu vực được cho là một phần không gian chính của tiệm. Nơi khách thường xuyên ra vào và cũng là nơi luôn bận rộn. Vì vậy, các chủ salon tóc cần thiết kế một không gian đủ rộng để phục vụ khách và tạo không gian thoải mái cho nhân viên làm việc và có một thiết kế salon tóc đẹp nhất.

 

Những mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp

" Mẫu 14: Những mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp, sang trọng "

 

Vì đây là nơi làm việc chính và thường xuyên nên bạn cần giữ được không gian sạch sẽ, gọn gàng để tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng. Đối với các bản thiết kế tiệm tóc như thế này, người ta thường chọn những phong cách hiện đại để làm nổi bật lên được không gian và nét đặc trưng riêng của thương hiệu bạn.

 

Thiết kế tiệm cắt tóc đẹp tại khu vực cắt tóc 

Khi nhắc đến thiết kế salon tóc đẹp thì không thể không nhắc đến khu vực cắt tóc. Có thể nói đây là linh hồn của cả một salon. Vì vậy, bạn thiết kế làm sao tạo ra được một không gian rỗng rãi cho các thợ cắt tóc làm việc. Một không gian tạo ra sự thư giãn cho khách hàng khi ngồi vào.

Hơn hết, các chủ tiệm tóc cần chú ý khi bố trí các ghế cắt tóc khi đặt vào không gian này. Làm sao phải đảm bảo được sự hài hòa trong không gian tiệm.

 

Thiết kế tiệm tóc đơn giản

" Mẫu 14: Thiết kế salon tóc đẹp đơn giản cho không gian salon tóc của bạn "

 

 

Thiết kế khu vực lưu trữ trong tiệm tóc đẹp

Khu vực lưu trữ là khu vực cuối cùng được nhắc đến trong thiết kế tiệm tóc đẹp. Đây là nơi lưu trữ các đồ dùng hay các sản phẩm chăm sóc tóc của tiệm. Đối với khu vực này, không đòi hỏi bạn phải thiết kế salon tóc cầu kỳ hay sang trọng. Nó đỏi hỏi sự tiện dụng và một không gian được tối ưu hóa. Các vật dụng cần được bày trí một cách ngăn nắp, dễ nhìn và dễ lấy để tiết kiệm thời gian làm việc.

 

Thiết kế hair salon tóc đẹp

" Mẫu 15: Cách bày trí không gian trong thiết kế hair salon tóc đẹp "

 

Cách bố trí nội thất salon tóc đẹp, thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp

Đối với nội thất ở thiết kế salon tóc đẹp có rất nhiều sự lựa chọn và nó  rất là quan trọng trong thiết kế nội thất salon tóc. Nội thất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng khi tìm đến cái đẹp làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái khi đến với tiệm tóc của bạn. Tùy thuộc vào phong cách và chi phí mà bạn có thể trả.

Các loại ghế có rất nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Lựa chọn tốt nhất để có được những chiếc ghế đẹp trong thiết kế tiệm tóc đẹp  thì chúng ta nên chọn những chiếc ghế có độ mềm cao và điểm tựa sau lưng ghế để khách hàng có thể ngả lưng khi ngồi đợi làm tóc của mình.

 

thiết kế salon tóc đẹp

" Mẫu 16:  Thiết kế salon tóc đẹp phối hợp với bố trí nội thất salon sang trọng "

 

Và cẩn thận hơn nữa thì chúng ta chọn những chiếc ghế có đồ để chân để khách ngồi thăng bằng và ngồi lâu không bị mỏi chân giúp cho những người thợ tạo được những kiểu tóc đẹp nhất để phục vụ khách hàng. Màu sắc của ghế thì chọn sao cho phù hợp và hài hòa đối với tone màu của bản thiết kế salon tóc đẹp nhà bạn. Đó là một trong những cách giúp bạn có được những bản thiết kế salon tóc đẹp thu hút khách hàng nhất.

 

thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp

" Mẫu 17: Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp bố trí nội thất gọn gàng với tone màu tối dễ lau chùi "

 

Chắc chắn trong các thiết kế salon tóc đẹp, bạn không thể nào thiếu đi những chiếc gương để các cô nàng tự tin sống ảo và thoải mái ngắm mình được biến hóa như thế nào khi qua các bàn tay tài tình khéo léo của những người thợ cắt tóc.

 

thiết kế tiệm tóc đẹp

" Mẫu 18: Thiết kế tiệm tóc đẹp với không gian rộng rãi, đẹp mắt "

 

Để tạo cảm hứng cho khách hàng yêu đời hơn khi đến với salon tóc của mình làm đẹp thì bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc tivi và loa phát nhạc để phát những bản nhạc du dương tạo cảm giác thoải mái và có thể xả stress sau những lúc mệt mỏi. Có như vậy thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại để làm đẹp và giải tỏa căng thẳng.

 

những thiết kế tiệm tóc đẹp

" Mẫu 19: Thiết kế salon tóc nam đẹp ấn tượng nhờ có trang trí kệ trung bày sản phẩm "

 

Ánh sáng quan trọng trong thiết kế thi công nội thất salon tóc đẹp

Ánh sáng cũng là yếu tố rất quan trọng trong các thiết kế salon tóc đẹp hay bất kì công trình nào khác. Hệ thống ánh sáng cần được chú trọng đặc biệt. Sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng kết hợp với những bộ rèm cửa và cửa kính bên ngoài cùng với ánh sáng tự nhiên giúp cho các thiết kế salon tóc đẹp của bạn trở nên hài hòa hơn và trông rất hiện đại, tự nhiên.

Tùy thuộc vào chức năng của từng không gian mà bạn cần lựa chọn ánh sáng phù hợp với phong cách thiết kế salon tóc của bạn. Khu vực cắt tóc sảnh chờ và quầy tiếp tân nên lựa chọn ánh sáng trắng để tăng tính hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian.

 

mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp

" Mẫu 20 : Những thiết kế salon cắt tóc đẹp kết hợp với tone màu sáng hiện đại "

 

Khu vực cắt tóc thì lựa chọn ánh sáng thật rõ để những người thợ cắt tóc nhìn rõ  những đường cắt tóc và làm tóc để tạo ra những kiểu tóc đẹp nhất có thể. Không gian tủ kệ trưng bày khi thiết kế salon tóc đẹp chúng ta  nên lựa chọn những loại ánh sáng sao cho phù hợp dễ nhìn và tạo ấn tượng cho khách hàng khi tới tiệm làm tóc.

 

salon tóc đẹp

" Mẫu 21: Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp nội thất sang trọng "

 

Khu vực trưng bày nó tạo điểm nhấn đặc biệt cho salon tóc đi vào lòng khách hàng. Không gian gội đầu thì chỉ cần sử dụng các loại ánh sáng màu nắng ấm để khách hàng cảm thấy tự tin và thoải mái thư giãn khi gội đầu. Đó là một trong những mẹo nhỏ giúp cho các thiết kế hair salon của bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng nhất.

 

Làm sao để lựa chọn mặt bằng phù hợp khi thiết kế cửa hàng tóc?

Nếu bạn không có đủ tài chính để thuê một mặt bằng rộng rãi sang trọng nằm ở các trục đường lớn tấp nập thì bạn hãy chọn những chỗ góc ngã tư hay gần các chợ các đường nhỏ mà đông đúc người qua lại. Quan trọng là chọn những mặt bằng dễ nhìn không có góc khuất để khách hàng dễ nhìn thấy và ghi nhớ luôn mỗi ghi đến cửa tiệm.

 

thiết kế tiệm tóc nam đẹp

" Mẫu 22: Salon tóc đẹp thể hiện sự đẳng cấp sang trọng "

 

Cách lựa chọn bảng hiệu tóc đẹp mắt, thu hút khách hàng

Salon tóc có thành công hay thất bại là nhờ vào cách làm biển quảng cáo. Nếu bạn không làm biển quảng cáo thì chẳng có ai biết bạn kinh doanh cái gì và làm gì. Vì vậy khi mở một salon tóc hay thiết kế tiệm tóc  bạn luôn phải làm biển quảng cáo để mọi người biết đến nhiều và thu hút được khách hàng nhiều hơn quyết định doanh thu cho cửa tiệm của bạn.

 

mẫu hair salon đẹp

" Mẫu 23 : Mẫu hair salon đẹp, phong cách hiện đại "

 

Khi làm biển, bạn nên chọn chất liệu và màu chữ nổi bật nhưng vẫn thể hiện sự hiện đại sang trọng. Ngoài ra, còn có các thông tin của tiệm như địa chỉ, số điện thoại và tên cửa tiệm là những thứ không được thiếu trong lúc in ấn biển hiệu. Đặc biệt, khi thiết kế biển hiệu cho salon của bạn thì bạn phải luôn đảm bảo được yếu tố hài hòa giữa biển hiệu và tổng thể không gian trong bản thiết kế salon tóc đẹp của bạn.

 

Cách đặt tên salon tóc hay và ý nghĩa

Khi lựa chọn đặt tên biển hiệu cho cửa tiệm tóc của bạn thì nên chọn những tên thường là 5 chữ đổ xuống với ý nghĩa nhất định và dễ ghi nhớ. Việc lựa chọn tên biển hiệu ít nhiều cũng tác động đến việc thu hút khách hàng.  Một cái tên độc, lạ, ý nghĩa đôi khi cũng là chiến lược marketing hoàn hảo.

 

Quy trình thiết kế thi công nội thất salon tóc của NGUYỄN DŨNG DECOR

      · Thiết kế nội thất: Nguyễn Dũng Decor sẽ thiết kế nội thất cho cửa tiệm của bạn

 

mẫu cửa hàng cắt tóc đẹp

" Mẫu 24: Mẫu quán làm tóc  đẹp, sang trọng, cách bố trí nội thất độc đáo"

      

     · Hai bên thỏa thuận giá cả và thi công nội thất & công trình: Sau lúc quý khách hàng và công ty Nguyễn Dũng Decor thỏa thuận xong về bản vẽ 3D và được 2 bên thống nhất về chất liệu và các hạng mục cần thi công, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết và cụ thể về từng hạng mục trong bảng thiết kế salon tóc đẹp cho quý khách hàng nắm rõ.

      · Ký hợp đồng thi công: Sau khi 2 bên đã làm việc thỏa thuận với nhau và thống nhất về giá cả sau đó 2 bên kí kết hợp đồng thi công nội thất.

 

mẫu thiết kế salon đẹp

" Mẫu 25 : Mẫu thiết kế cửa hàng cắt tóc đẹp, được yêu thích nhất "

      

     · Thời gian thi công và hoàn thành: Tùy vào khối lượng công việc và nội thất, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sớm nhất có thể theo yêu cầu của khách hàng.

     · Thanh toán tiền:

      - Tạm ứng 30% tổng giá trị công trình và nội thất ngay sau khi kí hợp đồng

      - Tạm ứng 50% tổng giá trị công trình sau khi cho khách hàng nghiệm thu và kiểm tra chất lượng phần thô.

      - Thanh toán 20% chi phí còn lại và các chi phí phát sinh khác trong quá trình làm sau khi khách hàng nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

  Chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành nội thất và công trình trong 12 tháng.

 

Những mẫu thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp, bình dân và đơn giản nhưng đầy phong cách

Khi bạn mở một tiệm tóc nhỏ đon giản, chưa đủ chi phí để thuê công ty thiết kế nội thất trang trí thì Thesalon sẽ giúp bạn tự thiết kế được tiệm tóc của mình qua những mẫu tham khảo dưới đây.

 

mẫu salon tóc nam đẹp

" Mẫu 26 : Mẫu salon tóc nam đẹp, đơn giản "

 

salon tóc nữ đẹp

" Mẫu 27: Salon tóc nữ đẹp, bình dân nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi "

 

mẫu thiết kế salon nam đẹp mắt

" Mẫu 28: Thiết kế shop hair đẹp, đầy đủ tiện nghi "

 

kiểu thiết kế salon tóc đẹp

" Mẫu 29 :  Mẫu thiết kế salon nam đẹp mắt, đơn giản được nhiều người săn tìm"

 

Mẫu thiết kế salon tóc đẹp sang trọng phù hợp với mọi lứa tuổi

Với sự thay đổi nhanh chóng của các trào lưu và ngày càng nổi lên nhiều salon tóc đẹp sang trọng hiện đại. Nếu bạn có ý định mở các salon tóc đẹp thì các bạn hãy xem các mẫu thiết kế salon tóc dưới đây để tìm cho mình được mẫu salon ưng ý.

 

cách trang trí slon đẹp

" Mẫu 30 : Kiểu thiết kế salon tóc đẹp, trang trọng nhất "

 

trang trí tiệm tóc đơn giản

" Mẫu 31 :  Cách trang trí salon đẹp, bố trí nội thất gọn gàng với không gian rộng "

 

trang trí tiệm tóc nhỏ đẹp

" Mẫu 32 : trang trí tiệm tóc đơn giản, thiết kế đẹp mắt khách hàng dễ ấn tượng "

 

thiết kế shop hớt tóc đẹp

" Mẫu 33: trang trí tiệm tóc nhỏ đẹp, thu hút khách hàng nhất năm 2020 "

 

Mẫu thiết kế tiệm tóc phong cách hoàng gia độc đáo, ấn tượng khó phai

Những mẫu thiết kế tiệm tóc hiện nay thì chưa được phổ biến. Mẫu thiết kế này thường thích hợp cho những bạn thích mẫu Sang trọng và cổ kinh theo phong cách Tây Âu. Nguyễn Dũng Decor sẽ show cho các bạn thấy một số mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất. Ngoài ra, bên chúng tôi còn cung cấp cho các bạn nhiều thiết kế salon tóc đẹp mà bạn sẽ khó tìm ở bất cứ đơn vị nào.

 

mẫu trang trí thiết kế salon đẹp

" Mẫu 34: thiết kế shop hớt tóc đẹp với phong cách Hoàng gia độc đáo " 

 

 

mẫu salon tóc nam đẹp
" Mẫu 35: mẫu trang trí thiết kế salon tóc đẹp nhưng mang nét cổ điển "

 

>> Bạn đang tìm các mẫu ghế cắt tóc đẹp để bổ sung cho tiệm tóc của mình, đừng bỏ lỡ 43 Mẫu ghế cắt tóc đẹp giá rẻ chỉ hơn 1 Triệu Đồng để sắm cho Shop Hair của mình nhé!

 

>> Nếu bạn đang có ý định mở tiệm tóc mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, bạn nên xem qua #1 Dịch vụ thiết kế Hair Salon trọn gói chuyên nghiệp để hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế và thi công Salon tóc chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ thiết kế salon tóc đẹp và chuyên nghiệp tại Nguyễn Dũng Decor 

Địa chỉ: 32/33/31 Ông Ích Khiêm, Phường 14, Quận 11, TP HCM

Phone: 0939057999

Mail: nguyendungdecor@gmail.com

Website: http://nguyendungdecor.vn, http://nguyendungdecor.com