Chi tiết bài viết

Chính sách Bảo mật

Chính sách bảo mật

Tại nguyendungdecor.com quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Do đó, chúng tôi cung cấp Chính sách quyền riêng tư này giải thích các thông lệ trực tuyến của chúng tôi. nguyendungdecor.com cam kết bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Vui lòng đọc thông tin dưới đây để tìm hiểu những điều sau đây liên quan đến vice ban us dụng trang web của chúng tôi.

Bạn thừa nhận rằng Chính sách quyền riêng tư này là một phần của Điều khoản sử dụng của trang web của chúng tôi và bằng cách truy cập hoặc sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi tất cả các điều khoản và điều kiện của nó. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, đừng truy cập hoặc sử dụng trang web này.

Chúng tôi có quyền thay đổi Chính sách quyền riêng tư bất cứ lúc nào. Những thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc xóa như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi có thông báo, có thể được đưa ra bằng cách đăng thông báo trên trang web này. Bạn có trách nhiệm xem xét trang web này và Chính sách quyền riêng tư này định kỳ và nhận thức được mọi sửa đổi. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang sau khi sửa đổi như vậy sẽ cấu thành sự thừa nhận của bạn về Chính sách quyền riêng tư đã sửa đổi và bạn đồng ý bị ràng buộc bởi Chính sách quyền riêng tư đã sửa đổi.

  1. Thông tin chúng tôi thu thập

Để cung cấp tốt nhất cho bạn nhiều dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập hai loại thông tin về người dùng của chúng tôi: thông tin nhận dạng cá nhân và thông tin không thể nhận dạng cá nhân. Mục tiêu của chúng tôi khi thu thập thông tin này từ bạn là cung cấp cho bạn trải nghiệm hiệu quả và tùy chỉnh nhất trong khi sử dụng trang web của chúng tôi.

Thông tin nhận dạng cá nhân đề cập đến thông tin cho phép chúng tôi biết chi tiết cụ thể bạn là ai. Khi bạn tham gia vào nhiều hoạt động trên trang web này, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin nhất định về bản thân. Danh sách các loại thông tin nhận dạng cá nhân có thể được thu thập là tên, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, chủ lao động, chức danh và bộ phận, số điện thoại và fax, và thông tin nhận dạng cá nhân khác, có thể bao gồm thông tin nhận được câu trả lời của bạn cho câu hỏi rằng bạn có thể trả lời về các dịch vụ bạn có thể quan tâm hoặc nội dung mà bạn có thể gửi qua trang web hoặc cho các quảng cáo trang web.

Thông tin không thể nhận dạng cá nhân đề cập đến thông tin không tự xác định một cá nhân cụ thể. Chúng tôi thu thập thông tin về bạn dựa trên nơi bạn truy cập trên trang web của chúng tôi theo nhiều cách. Thông tin này được tổng hợp và phân tích trên cả cơ sở cá nhân và tổng hợp. Danh sách các loại thông tin không thể nhận dạng cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập bao gồm: địa chỉ giao thức internet hiện tại và loại trình duyệt bạn đang sử dụng (ví dụ: Firefox, Google Chrome), loại hệ điều hành bạn đang sử dụng (ví dụ: Windows hoặc Mac OS ), các trang web được truy cập trước và sau khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, loại thiết bị cầm tay hoặc thiết bị di động được sử dụng để xem trang web (ví dụ: iPhone, Blackberry), thông tin vị trí và nội dung cũng như các quảng cáo bạn đã truy cập, xem, chuyển tiếp và / hoặc nhấp vào.

Chúng tôi làm việc với các bên thứ ba để cung cấp cho chúng tôi các phân tích về cách sử dụng và kiểu duyệt của khách truy cập vào trang web của chúng tôi bằng cách theo dõi thông tin không thể nhận dạng cá nhân về khách truy cập của chúng tôi. Các bên thứ ba này bao gồm Google Analytics, HotJar và HubSpot. Các dịch vụ này dựa trên cookie và không thu thập thông tin cá nhân. Mỗi bên thứ ba phải tuân theo chính sách bảo mật của riêng mình.

Chúng tôi cũng làm việc với các bên thứ ba, chẳng hạn như Twitter, để thu thập dữ liệu người dùng cho mục đích theo dõi chuyển đổi và phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu theo sở thích của người dùng.

  1. Cách chúng tôi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin bạn cung cấp về bản thân để vận hành các trang web của chúng tôi và để cung cấp dịch vụ của họ. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên lạc với bạn, chẳng hạn như để thông báo cho bạn về các chương trình khuyến mãi và dịch vụ của chúng tôi hoặc thu hút thông tin từ bạn. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin của bạn để tăng cường hoạt động của trang web của chúng tôi, chẳng hạn như cải thiện các nỗ lực tiếp thị và quảng cáo, phân tích thống kê sử dụng trang web và cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin của bạn để giải quyết tranh chấp, khắc phục sự cố và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi với bạn, bao gồm Điều khoản sử dụng trang web, điều khoản và điều kiện bán hàng và Chính sách bảo mật này.

  1. Chia sẻ và tiết lộ thông tin cho người khác

Chúng tôi có thể chuyển thông tin cá nhân về bạn nếu chúng tôi hoặc một trong các đơn vị kinh doanh của chúng tôi được mua lại, bán cho, sáp nhập với hoặc chuyển sang một thực thể khác. Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho người khác.

Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân để đáp ứng quy trình pháp lý, ví dụ, để đáp lại lệnh của tòa án hoặc trát đòi hầu tòa. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin đó để đáp ứng yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật hoặc nơi chúng tôi tin rằng cần phải điều tra, ngăn chặn hoặc có hành động liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp, nghi ngờ gian lận, các tình huống liên quan đến các mối đe dọa tiềm ẩn đối với an toàn thân thể của bất kỳ người nào, vi phạm về các điều khoản sử dụng của chúng tôi, để xác minh hoặc thực thi vice tuân thủ các chính sách điều chỉnh các trang web của chúng tôi và luật hiện hành hoặc theo yêu cầu hoặc cho phép của pháp luật hoặc phù hợp với các yêu cầu pháp lý.

Thông tin của bạn có thể được chia sẻ thông qua các thỏa thuận kinh doanh của chúng tôi với các bên thứ ba, chẳng hạn như Twitter, thông qua các dịch vụ, như theo dõi chuyển đổi và phân phát quảng cáo được nhắm mục tiêu theo sở thích của người dùng. Vui lòng tham khảo phần bên dưới trên “Cookies” để biết thêm thông tin về cách bạn có thể từ chối quảng cáo dựa trên internet thông qua chức năng “Không theo dõi” trong trình duyệt web của bạn hoặc thông qua các phương pháp khác mà thỉnh thoảng Twitter có thể chỉ định.

Khi bạn truy cập một số tính năng truyền thông xã hội thông qua trang web của chúng tôi, bạn sẽ chia sẻ thông tin với nhà cung cấp phương tiện truyền thông xã hội đó. Thông tin bạn cung cấp cho nhà cung cấp truyền thông xã hội đó sẽ bị chi phối bởi chính sách quyền riêng tư của họ.

  1. Đồng ý

Nếu bạn đã tự nguyện cung cấp hoặc công bố thông tin nhận dạng cá nhân, bao gồm nhưng không giới hạn ở tên, tiêu đề, số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn, bạn đã cho rằng có mối quan hệ kinh doanh ngụ ý với nguyendungdecor.com. và do đó đồng ý với thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn như được mô tả trong chính sách bảo mật này. Sự đồng ý thêm cho vice thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân của bạn có thể được lấy bằng miệng, hoặc bằng văn bản và có thể được đưa ra hoặc ngụ ý rõ ràng. nguyendungdecor.com sẽ không sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân cho bất kỳ mục đích nào ngoài mối quan hệ ngụ ý.

Nếu bạn thuộc thẩm quyền của Pháp luật chống thư rác của Canada (CAS CASL), nguyendungdecor.com sẽ đảm bảo hành động tuân thủ CASL bằng cách cung cấp tất cả tiếp thị qua email thông qua phương pháp tiếp cận tùy chọn trên mạng. nguyendungdecor.com sẽ có được sự đồng ý cho các tin nhắn điện tử thương mại trước khi gửi tin nhắn điện tử thương mại, trừ khi chúng tôi đã ngụ ý đồng ý, như được định nghĩa trong CASL. Bạn có thể chọn không tham gia nhận thông tin từ các công ty của chúng tôi và / hoặc là đối tác và cộng sự theo yêu cầu hủy đăng ký của bạn. Các quy trình này tuân thủ CASL, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2014.

  1. Quyền đối tượng dữ liệu của EU

Trong một số trường hợp nhất định, bạn có các quyền sau theo luật bảo vệ dữ liệu liên quan đến Thông tin cá nhân của bạn:

  • Yêu cầu quyền truy cập vào Thông tin cá nhân của bạn (thường được gọi là “yêu cầu truy cập chủ đề dữ liệu”). Điều này cho phép bạn nhận được một bản sao Thông tin cá nhân nguyendungdecor.com lưu giữ về bạn và kiểm tra xem nguyendungdecor.com có đang xử lý hợp pháp hay không.
  • Yêu cầu chỉnh sửa Thông tin cá nhân. Điều này cho phép nguyendungdecor.com có bất kỳ dữ liệu không đầy đủ hoặc không chính xác nào về bạn đã sửa, mặc dù nguyendungdecor.com có thể cần xác minh tính chính xác của dữ liệu mới được cung cấp.
  • Yêu cầu xóa thông tin cá nhân. Điều này cho phép bạn yêu cầu nguyendungdecor.com xóa hoặc xóa Thông tin cá nhân khi không có lý do chính đáng để nguyendungdecor.com tiếp tục xử lý thông tin đó. Bạn cũng có quyền yêu cầu nguyendungdecor.com xóa hoặc xóa Thông tin cá nhân của bạn nơi bạn đã thực hiện thành công quyền phản đối của mình (xem bên dưới), trong đó nguyendungdecor.com có thể đã xử lý thông tin của bạn một cách bất hợp pháp hoặc ở đâu nguyendungdecor.com được yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của bạn để tuân thủ luật pháp địa phương. Tuy nhiên, lưu ý rằng nguyendungdecor.com có thể không phải lúc nào cũng có thể tuân thủ yêu cầu xóa của bạn vì những lý do pháp lý cụ thể sẽ được thông báo cho bạn, nếu có, tại thời điểm bạn yêu cầu.
  • Đối tượng thu thập Thông tin cá nhân của bạn, nơi nguyendungdecor.com đang dựa vào lợi ích hợp pháp (hoặc của bên thứ ba) và có điều gì đó về tình huống cụ thể của bạn khiến bạn muốn phản đối vice thu thập trên mặt đất này khi bạn cảm thấy tác động đến các quyền và tự do cơ bản của bạn. Bạn cũng có quyền phản đối nơi nguyendungdecor.com đang thu thập Thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích tiếp thị trực tiếp. Trong một số trường hợp, nguyendungdecor.com có thể chứng minh rằng họ có cơ sở hợp pháp để thu thập thông tin của bạn nhằm ghi đè các quyền và quyền tự do của bạn.
  • Yêu cầu hạn chế thu thập Thông tin cá nhân của bạn. Điều này cho phép bạn yêu cầu nguyendungdecor.com tạm dừng vice thu thập dữ liệu cá nhân của bạn trong các trường hợp sau: (a) nếu bạn muốn nguyendungdecor.com thiết lập độ chính xác của dữ liệu; (b) khi sử dụng dữ liệu của nguyendungdecor.com là bất hợp pháp nhưng bạn không muốn nguyendungdecor.com xóa dữ liệu đó; (c) khi bạn cần nguyendungdecor.com để giữ dữ liệu ngay cả khi nguyendungdecor.com không còn yêu cầu dữ liệu đó khi bạn cần nó để thiết lập, thực hiện hoặc bảo vệ các khiếu nại pháp lý; hoặc (d) bạn đã phản đối vice sử dụng dữ liệu của bạn, nhưng nguyendungdecor.com cần xác minh xem liệu nó có ghi đè các căn cứ hợp pháp để sử dụng dữ liệu đó hay không.
  • Yêu cầu chuyển Thông tin cá nhân của bạn cho bạn hoặc cho bên thứ ba. nguyendungdecor.com sẽ cung cấp cho bạn hoặc bên thứ ba mà bạn đã chọn, Thông tin cá nhân của bạn ở định dạng có cấu trúc, thường được sử dụng, có thể đọc bằng máy. Lưu ý rằng quyền này chỉ áp dụng cho thông tin tự động mà ban đầu bạn đã đồng ý cho nguyendungdecor.com sử dụng hoặc khi nguyendungdecor.com sử dụng thông tin để thực hiện hợp đồng với bạn.
  • Rút lại sự đồng ý bất cứ lúc nào mà nguyendungdecor.com đang dựa vào sự đồng ý để thu thập Thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của bất kỳ hoạt động thu thập nào được thực hiện trước khi bạn rút lại sự đồng ý của bạn. Nếu bạn rút lại sự đồng ý của mình, nguyendungdecor.com có thể không thể cung cấp một số sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định cho bạn. nguyendungdecor.com sẽ thông báo cho bạn nếu đây là trường hợp tại thời điểm bạn rút lại sự đồng ý của bạn.
  1. Cookie

Để cung cấp cho bạn trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể, đôi khi chúng tôi có thể sử dụng cookie hoặc các công nghệ tương tự. Cookie là một tệp văn bản dữ liệu nhỏ, một trang web lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn (nếu trình duyệt của bạn cho phép) mà sau đó có thể được truy xuất để nhận dạng bạn với chúng tôi. Cookies không chứa thông tin nhận dạng cá nhân; tuy nhiên, khi bạn chọn truy cập trang web của chúng tôi với thông tin nhận dạng cá nhân, thông tin đó có thể được liên kết với dữ liệu được lưu trữ trong cookie. Ngoài ra, bạn hoàn toàn đồng ý với vice cài đặt cookie theo CASL.

Cookie giúp bạn sử dụng trang web dễ dàng hơn, giúp trang web chạy trơn tru hơn và giúp chúng tôi duy trì trang web an toàn. Tại thời điểm này, nguyendungdecor.com nhận ra các tín hiệu trình duyệt tự động liên quan đến các cơ chế theo dõi, có thể bao gồm các hướng dẫn của Do not Track Track. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tùy chọn quyền riêng tư của mình về vice sử dụng cookie và các công nghệ tương tự thông qua trình duyệt của bạn. Bằng cách sửa đổi tùy chọn trình duyệt của bạn, bạn có thể chọn chấp nhận tất cả cookie, sẽ được thông báo khi cookie được đặt hoặc từ chối tất cả cookie. Bạn luôn có quyền từ chối cookie của chúng tôi nếu trình duyệt của bạn cho phép, nhưng một số phần của trang web của chúng tôi có thể không hoạt động đúng trong trường hợp đó. Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vice vô hiệu hóa cookie, vui lòng tham khảo phần Trợ giúp trực tuyến trên Trình duyệt web của bạn.

  1. Bảo mật thông tin của bạn

Chúng tôi đã đưa ra các quy trình vật lý, điện tử và quản lý phù hợp để bảo vệ và giúp ngăn chặn truy cập trái phép, duy trì bảo mật dữ liệu và sử dụng chính xác thông tin chúng tôi thu thập trực tuyến, như máy chủ riêng ảo, tường lửa ứng dụng web, mã hóa cơ sở dữ liệu và không có bên thứ ba truy cập vào máy chủ.

Thật không may, chúng tôi không thể đảm bảo rằng 100% truyền dữ liệu là an toàn. Do đó, trong khi chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, bạn thừa nhận rằng: (a) có những hạn chế đối với bảo mật và quyền riêng tư của Internet nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi; (b) bảo mật, tính toàn vẹn và quyền riêng tư của thông tin nhận dạng cá nhân của bạn được trao đổi giữa bạn và chúng tôi không thể được đảm bảo; và (c) mọi thông tin và dữ liệu như vậy có thể được xem hoặc giả mạo trong quá trình vận chuyển bởi bên thứ ba.

  1. Quyền riêng tư của trẻ vị thành niên

Chúng tôi sẽ không cố ý thu thập, sử dụng hoặc tiết lộ thông tin nhận dạng cá nhân về khách truy cập dưới 18 tuổi.

  1. Chính sách bảo mật của trang web bên thứ ba

Trừ khi được thảo luận trong Thỏa thuận này, tài liệu này chỉ đề cập đến vice sử dụng và tiết lộ thông tin chúng tôi thu thập từ bạn. Các trang web khác có thể truy cập thông qua trang web của chúng tôi có chính sách bảo mật và thực hành thu thập, sử dụng và tiết lộ dữ liệu của riêng họ. Vui lòng tham khảo chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng của mỗi trang web. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các chính sách hoặc thực tiễn của bên thứ ba. Ngoài ra, các công ty khác có thể đặt quảng cáo trên trang web của chúng tôi có thể thu thập thông tin về bạn khi bạn xem hoặc nhấp vào quảng cáo của họ thông qua vice sử dụng cookie. Chúng tôi không thể kiểm soát tập tin này. Bạn nên liên hệ trực tiếp với những nhà quảng cáo đó nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vice họ sử dụng thông tin mà họ thu thập.

  1. Các vấn đề riêng tư khác

Bạn nên lưu ý rằng bất kỳ thông tin nào bạn tiết lộ công khai trên bất kỳ khu vực công cộng nào của trang web này đều có thể được thu thập và sử dụng bởi các bên thứ ba và điều này có thể dẫn đến các tin nhắn không mong muốn từ các bên đó. Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Xin hãy cẩn thận và có trách nhiệm bất cứ khi nào bạn đang online.

  1. Nguyên tắc cộng đồng & Nội dung người dùng

(A) Khu vực tương tác.

Trang web có thể chứa Khu vực tương tác trong đó bạn có thể đăng hoặc tải lên nhận xét hoặc nội dung do người dùng tạo như video, ảnh, tin nhắn, tài liệu hoặc mục khác (gọi chung là Nội dung người dùng “). Bạn chịu trách nhiệm về vice sử dụng bất kỳ Tương tác nào Các khu vực và bạn sử dụng chúng có nguy cơ của riêng bạn. Bằng cách gửi Nội dung người dùng đến Khu vực tương tác, bạn tuyên bố rằng bạn từ 13 tuổi trở lên.

(B) Nguyên tắc cộng đồng

Nếu bạn gửi bất kỳ Nội dung người dùng nào hoặc tham gia vào Khu vực tương tác trong hoặc liên quan đến Trang web, bạn đồng ý tuân theo các quy tắc ứng xử sau:

  1. Bạn đồng ý không tải lên, đăng hoặc truyền tải bất kỳ Nội dung người dùng nào vi phạm hoặc xâm phạm quyền lợi của người khác, bao gồm mọi tuyên bố có thể phỉ báng, quấy rối, theo dõi hoặc đe dọa người khác;
  2. Bạn đồng ý không tải lên, đăng hoặc truyền tải bất kỳ Nội dung người dùng nào gây khó chịu cho cộng đồng trực tuyến, bao gồm các biểu hiện trắng trợn về phân biệt chủng tộc, phân biệt chủng tộc, lạm dụng, thô tục hoặc thô tục.
  • Bạn đồng ý không tải lên, đăng hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu tục tĩu nào.
  1. Bạn đồng ý không tải lên, đăng hoặc truyền tải bất kỳ Nội dung người dùng nào vi phạm pháp luật hoặc tham gia vào hoạt động sẽ cấu thành tội hình sự hoặc làm phát sinh trách nhiệm dân sự;
  2. Bạn đồng ý không tải lên, đăng hoặc truyền tải bất kỳ Nội dung người dùng nào ủng hộ hoặc cung cấp hướng dẫn về hoạt động bất hợp pháp hoặc thảo luận về các hoạt động bất hợp pháp với mục đích cam kết chúng;
  3. Bạn đồng ý không tải lên, đăng hoặc truyền tải, mà không có sự chấp thuận trước của Element Three Inc., Nội dung người dùng có quảng cáo hoặc bất kỳ sự mời chào nào liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ;
  • Bạn đồng ý không tải lên, đăng hoặc truyền tải Nội dung người dùng thường không liên quan đến chủ đề hoặc chủ đề được chỉ định của bất kỳ Khu vực tương tác nào;
  • Bạn đồng ý không mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, bao gồm, nhưng không giới hạn ở bất kỳ nhân viên nào của nguyendungdecor.com hoặc tuyên bố sai hoặc nói cách khác xuyên tạc mối liên kết của bạn với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào;
  1. Bạn đồng ý không can thiệp vào quyền riêng tư của bất kỳ người dùng nào khác, kể cả bằng cách thu thập hoặc thu thập thông tin nhận dạng cá nhân về người dùng Trang web hoặc đăng thông tin cá nhân về bên thứ ba;
  2. Bạn đồng ý không tải lên, đăng hoặc truyền tải bất kỳ Nội dung người dùng, phần mềm hoặc tài liệu nào khác có chứa vi-rút hoặc thành phần gây hại hoặc gây rối khác;
  3. Bạn đồng ý không can thiệp hoặc làm gián đoạn Trang web hoặc máy chủ hoặc mạng được kết nối với Trang web hoặc không tuân theo bất kỳ yêu cầu, quy trình, chính sách hoặc quy định nào của các mạng được kết nối với Trang web;
  • Bạn đồng ý không tải lên, đăng, e-mail hoặc truyền tải bất kỳ quảng cáo không được yêu cầu, bất hợp pháp hoặc trái phép, tài liệu quảng cáo, “thư rác”, “thư rác”, “thư dây chuyền”, “kế hoạch kim tự tháp” hoặc bất kỳ hình thức chào mời nào khác ;
  • Bạn đồng ý không tái tạo, sao chép, sao chép, bán, bán lại hoặc khai thác cho bất kỳ mục đích thương mại nào, bất kỳ phần nào của Trang web, sử dụng Trang web hoặc truy cập Trang web;
  • Bạn đồng ý không tải lên, đăng hoặc truyền tải bất kỳ Nội dung người dùng nào được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, quyền công khai hoặc quyền sở hữu khác mà không có sự cho phép rõ ràng của chủ sở hữu bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, quyền công khai hoặc quyền sở hữu khác. Gánh nặng xác định rằng bất kỳ Nội dung người dùng nào không được bảo vệ bởi bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, quyền công khai hoặc quyền sở hữu khác thuộc về bạn. Bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi thiệt hại do vi phạm bản quyền, nhãn hiệu, bí mật thương mại, quyền công khai hoặc quyền sở hữu khác hoặc bất kỳ thiệt hại nào khác do vice đệ trình đó. Bất kỳ người nào được xác định bởi nguyendungdecor.com
  1. Bạn đồng ý rằng nếu cần thiết, bạn phải có sự đồng ý của mỗi và mọi thể nhân có thể nhận dạng trong bất kỳ nội dung nào để sử dụng tên hoặc chân dung của những người đó theo cách mà Trang web dự tính;
  • Bạn đồng ý rằng bất kỳ ai xuất hiện trong bài đăng của bạn là thành viên hiện tại của Hiệp hội Diễn viên Màn hình (SAG), Liên đoàn Diễn viên Truyền hình và Phát thanh Việt Nam hoặc bất kỳ xã hội quyền nào khác đều không được bồi thường bởi nguyendungdecor.com Bất kỳ hành vi nào trong quyết định riêng của nguyendungdecor.comđều hạn chế hoặc ngăn cấm bất kỳ ai khác sử dụng hoặc thưởng thức Trang web sẽ không được phép. nguyendungdecor.com có toàn quyền quyết định xóa hoặc chỉnh sửa Nội dung Người dùng vì bất kỳ lý do gì. Uwind, Ltd. không chịu trách nhiệm đối với Nội dung người dùng được gửi lên Trang web hoặc được đăng trong các phần nhận xét, phòng trò chuyện, trên bảng tin hoặc trên các Khu vực tương tác khác bởi người dùng Trang web.

(C) Giám sát

nguyendungdecor.com sẽ có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, giám sát Nội dung người dùng được đăng hoặc tải lên Trang web để xác định vice tuân thủ các Điều khoản sử dụng này và mọi quy tắc hoạt động do Công ty thiết lập và để đáp ứng mọi luật pháp, quy định hoặc chính phủ được ủy quyền yêu cầu. Mặc dù Công ty không có nghĩa vụ giám sát, sàng lọc, chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ Nội dung Người dùng nào được đăng hoặc tải lên Trang web, Công ty có quyền và có toàn quyền, sàng lọc, chỉnh sửa, từ chối đăng hoặc xóa mà không cần thông báo bất kỳ Nội dung Người dùng nào được đăng hoặc tải lên Trang web bất cứ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm tạo các bản sao dự phòng và thay thế bất kỳ Nội dung người dùng nào được đăng lên Trang web bằng chi phí và chi phí riêng của bạn.

(D) Giấy phép cho nội dung người dùng

Bằng cách gửi Nội dung người dùng lên Trang web, bạn tự động cấp cho nguyendungdecor.com quyền và giấy phép không độc quyền, vĩnh viễn, không thể hủy ngang, không độc quyền để sử dụng, xuất bản, tái tạo, sửa đổi, chỉnh sửa, dịch, tạo tác phẩm phái sinh từ , kết hợp vào các tác phẩm khác, phân phối, cấp phép phụ và khai thác Nội dung người dùng đó (toàn bộ hoặc một phần) trên toàn thế giới dưới mọi hình thức, phương tiện hoặc công nghệ hiện được biết đến hoặc sau đây được phát triển cho toàn bộ bản quyền của bất kỳ Người dùng nào có thể tồn tại trong Người dùng đó Nội dung. Bạn đảm bảo rằng Nội dung người dùng đó là chính xác và không gây hiểu lầm, và vice sử dụng và đăng hoặc truyền tải Nội dung người dùng đó không vi phạm các Điều khoản sử dụng này và sẽ không vi phạm bất kỳ quyền hoặc gây thương tích cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Bạn tiếp tục cấp cho nguyendungdecor.com

(E) Quyền đạo đức

Nếu được xác định rằng bạn giữ các quyền đạo đức (bao gồm quyền phân bổ hoặc toàn vẹn) trong Nội dung người dùng, thì bạn tuyên bố rằng (a) bạn không yêu cầu bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào được sử dụng liên quan đến Nội dung người dùng hoặc bất kỳ dẫn xuất nào các tác phẩm hoặc nâng cấp hoặc cập nhật sau đó; (b) bạn không phản đối vice xuất bản, sử dụng, sửa đổi, xóa và khai thác Nội dung Người dùng của nguyendungdecor.com hoặc người được cấp phép, người kế thừa và chuyển nhượng; (c) bạn mãi mãi từ bỏ và đồng ý không yêu cầu hoặc khẳng định bất kỳ quyền lợi nào đối với bất kỳ và tất cả các quyền đạo đức của tác giả trong bất kỳ Nội dung Người dùng nào; và (d) bạn mãi mãi phát hành nguyendungdecor.com và những người được cấp phép, người kế thừa và chuyển nhượng, từ bất kỳ khiếu nại nào mà bạn có thể khẳng định chống lại nguyendungdecor.com nhờ bất kỳ quyền đạo đức nào như vậy.

(F) Thông tin độc quyền

Nội dung người dùng do bạn gửi sẽ được coi là không bảo mật và nguyendungdecor.com không có nghĩa vụ coi Nội dung người dùng đó là thông tin độc quyền ngoại trừ theo Chính sách bảo mật của nguyendungdecor.com Không giới hạn những điều đã nói ở trên, nguyendungdecor.com có quyền sử dụng bất kỳ Nội dung người dùng nào nếu thấy phù hợp, bao gồm, nhưng không giới hạn, xóa, chỉnh sửa, sửa đổi, từ chối hoặc từ chối đăng. nguyendungdecor.com không có nghĩa vụ cung cấp cho bạn bất kỳ khoản thanh toán nào cho Nội dung người dùng mà bạn gửi hoặc cơ hội chỉnh sửa, xóa hoặc sửa đổi Nội dung người dùng sau khi đã được gửi tới nguyendungdecor.com, nguyendungdecor.com không có nghĩa vụ quy kết quyền tác giả của Nội dung người dùng đối với bạn và sẽ không bắt buộc phải thực thi bất kỳ hình thức xác nhận nào của bên thứ ba.

  1. Quyền sở hữu bản quyền

Trang web chứa tài liệu có bản quyền, nhãn hiệu và thông tin độc quyền khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở văn bản, phần mềm, hình ảnh, video, đồ họa, âm nhạc và âm thanh và toàn bộ nội dung của Trang web có bản quyền như một tác phẩm tập thể dưới Việt Nam luật bản quyền. nguyendungdecor.com cấp phép hoặc sở hữu bản quyền trong vice lựa chọn, phối hợp, sắp xếp và nâng cao nội dung đó, cũng như trong nội dung ban đầu của nó. Bạn không được sửa đổi, xuất bản, truyền tải, tham gia vào vice chuyển nhượng hoặc bán, tạo tác phẩm phái sinh hoặc bằng bất kỳ cách nào khai thác, bất kỳ nội dung nào, toàn bộ hoặc một phần, trừ khi được Trang web này cho phép rõ ràng. Bạn chỉ có thể tải xuống tài liệu có bản quyền để sử dụng cá nhân. Trừ khi được cho phép rõ ràng theo luật bản quyền hoặc bởi Trang web này, không sao chép, phân phối lại, truyền lại, xuất bản hoặc khai thác thương mại các tài liệu đã tải xuống sẽ được cho phép mà không có sự cho phép rõ ràng của nguyendungdecor.com và chủ sở hữu bản quyền. Trong trường hợp có sự sao chép được phép, phân phối lại hoặc xuất bản tài liệu có bản quyền, sẽ không có thay đổi nào trong vice xóa hoặc xóa quyền tác giả, chú thích nhãn hiệu hoặc thông báo bản quyền. Bạn thừa nhận rằng bạn không có được quyền sở hữu bằng cách tải xuống tài liệu có bản quyền.

  1. Nội dung của bên thứ ba

Trong phạm vi mà nguyendungdecor.com là nhà phân phối (chứ không phải nhà xuất bản) nội dung do bên thứ ba và người dùng cung cấp, mọi ý kiến, lời khuyên, tuyên bố, dịch vụ, ưu đãi hoặc thông tin hoặc nội dung khác được thể hiện hoặc cung cấp bởi bên thứ ba , bao gồm nhà cung cấp thông tin hoặc người dùng Trang web, là những người của tác giả hoặc nhà phân phối tương ứng chứ không phải của nguyendungdecor.com .. Cả nguyendungdecor.com và bất kỳ nhà cung cấp thông tin bên thứ ba nào cũng đảm bảo tính chính xác , tính đầy đủ hoặc tính hữu ích của bất kỳ nội dung nào, cũng như tính thương mại hoặc tính phù hợp của nó cho bất kỳ mục đích cụ thể nào.

Trong các trường hợp này, nội dung có sẵn thông qua Trang web thể hiện ý kiến ​​và đánh giá của người dùng hoặc nhà cung cấp thông tin tương ứng không theo hợp đồng với nguyendungdecor.com, nguyendungdecor.com không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc độ tin cậy của bất kỳ ý kiến ​​nào, lời khuyên hoặc tuyên bố được thực hiện trên Trang web bởi bất kỳ bên thứ ba. Trong mọi trường hợp, nguyendungdecor.com sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do vice bạn us dụng hoặc phụ thuộc vào thông tin có được thông qua Trang web. nguyendungdecor.comkhông chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động hoặc không hành động nào của bạn dựa trên thông tin được trình bày trên Trang web. Bạn có trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ hoặc hữu ích của bất kỳ thông tin, ý kiến, lời khuyên hoặc nội dung nào khác có sẵn thông qua Trang web. Hãy tìm kiếm lời khuyên của các chuyên gia, khi thích hợp,

  1. Quảng cáo và khuyến mãi

nguyendungdecor.com có thể chạy quảng cáo và khuyến mãi của riêng mình hoặc từ các bên thứ ba trên Trang web. Các giao dịch kinh doanh hoặc thư từ của bạn với hoặc tham gia vào các chương trình khuyến mãi của các nhà quảng cáo không phải là nguyendungdecor.com và bất kỳ điều khoản, điều kiện, bảo hành hoặc đại diện nào liên quan đến các giao dịch đó, chỉ giữa bạn và bên thứ ba đó. nguyendungdecor.com không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do phát sinh do các giao dịch đó hoặc do sự hiện diện của các nhà quảng cáo bên thứ ba trên Trang web.

  1. Khước từ trách nhiệm bảo hành; Trách nhiệm hữu hạn

(a) Bạn đồng ý rõ ràng rằng việc sử dụng trang web là rủi ro duy nhất của bạn. Cả nguyendungdecor.com các chi nhánh của nó cũng như bất kỳ cán bộ, nhân viên, đại lý, nhà cung cấp nội dung hoặc bên cấp phép nào của bên thứ ba đều đảm bảo rằng trang web sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi; họ cũng không đảm bảo bất kỳ kết quả nào có thể thu được từ việc sử dụng trang web, hoặc về tính chính xác, độ tin cậy hoặc nội dung của bất kỳ thông tin hoặc dịch vụ nào được cung cấp thông qua trang web.

(b) Trang web được cung cấp trên cơ sở “Như là” không có bảo hành dưới bất kỳ hình thức nào, dù rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm, nhưng không giới hạn, bảo đảm quyền sở hữu hoặc bảo đảm ngụ ý về tính thương mại hoặc sự phù hợp cho mục đích cụ thể, ngoài những mục đích cụ thể bảo hành được ngụ ý và không có khả năng loại trừ, hạn chế hoặc sửa đổi theo luật áp dụng cho các điều khoản sử dụng này.

(c) Trang web có thể cung cấp thông tin hợp pháp, chiến lược và các thông tin khác, nhưng thông tin đó được thiết kế cho mục đích giáo dục và thông tin. Các thông tin trên trang web không và không nhằm truyền đạt tư vấn pháp lý chuyên nghiệp và không cấu thành thực hành nghề nghiệp đó. Bạn không nên dựa vào thông tin này để thay thế và cũng không thay thế tư vấn pháp lý. nguyendungdecor.com không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động hoặc không hành động nào đối với phần của người dùng dựa trên thông tin được trình bày trong trang web.

(d) Cả nguyendungdecor.com các chi nhánh của nó cũng như bất kỳ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp nội dung hoặc bên cấp phép nào của bên thứ ba đều phải chịu trách nhiệm về hành vi phỉ báng, xúc phạm hoặc bất hợp pháp của người dùng hoặc bên thứ ba khác và có nguy cơ chấn thương từ những điều đã nói ở trên hoàn toàn thuộc về bạn.

(e) Trong mọi trường hợp, nguyendungdecor.com các chi nhánh cũng như bất kỳ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp nội dung hoặc nhà cấp phép bên thứ ba nào của họ hoặc bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào có liên quan đến việc tạo, sản xuất hoặc phân phối trang web sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào , bao gồm, nhưng không giới hạn, thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, do hậu quả hoặc trừng phạt phát sinh từ việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng trang web.

(f) Ngoài các điều khoản được nêu ở trên, nguyendungdecor.com các chi nhánh của nó, cũng như bất kỳ cán bộ, nhân viên, đại lý, nhà cung cấp nội dung bên thứ ba, nhà cấp phép, nhà cung cấp thông tin hoặc đối tác nội dung nào của họ đều phải chịu trách nhiệm về nguyên nhân hoặc thời gian, đối với bất kỳ lỗi nào, không chính xác, thiếu sót hoặc khiếm khuyết khác, hoặc không chính xác hoặc không trung thực của thông tin trong trang web, hoặc cho bất kỳ sự chậm trễ hoặc gián đoạn nào trong việc truyền tải cho bạn hoặc cho bất kỳ khiếu nại nào hoặc tổn thất phát sinh từ đó hoặc nhân dịp đó. Không ai trong số các bên nêu trên phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại hoặc tổn thất của bên thứ ba nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, lợi nhuận bị mất, thiệt hại trừng phạt hoặc hậu quả. Cả nguyendungdecor.com các chi nhánh của nó cũng như bất kỳ cán bộ, nhân viên, đại lý nào của họ, nhà cung cấp nội dung bên thứ ba, người cấp phép, nhà cung cấp thông tin hoặc đối tác nội dung bảo đảm hoặc đảm bảo tính kịp thời, trình tự, tính chính xác hoặc tính đầy đủ của thông tin này. Ngoài ra, không có bảo đảm về kết quả thu được từ việc sử dụng thông tin.

(G) nguyendungdecor.com từ chối mọi trách nhiệm pháp lý dưới mọi hình thức đối với mọi truy cập trái phép vào hoặc sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân của bạn. Bằng cách truy cập Trang web, bạn thừa nhận và đồng ý với Tuyên bố từ chối trách nhiệm của bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Nếu bạn không đồng ý, bạn không nên truy cập hoặc sử dụng Trang web.

  1. Bồi thường

Bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ cho nguyendungdecor.com các chi nhánh của nó và các giám đốc, cán bộ, nhân viên và đại lý tương ứng của họ và chống lại mọi khiếu nại và chi phí, kể cả phí luật sư, phát sinh từ việc bạn sử dụng Trang web .

  1. Chấm dứt

nguyendungdecor.com có thể chấm dứt hoặc đình chỉ các Điều khoản sử dụng này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn. Các quy định của Mục 1-10 sẽ tồn tại khi chấm dứt các Điều khoản sử dụng này.

nguyendungdecor.com có thể, theo quyết định riêng của mình, chấm dứt hoặc đình chỉ quyền truy cập của bạn vào tất cả hoặc một phần của Trang web vì bất kỳ lý do gì, bao gồm, nhưng không giới hạn, vi phạm các Điều khoản sử dụng này.

  1. Thương hiệu

nguyendungdecor.com và các chi nhánh của nó sở hữu mọi quyền đối với các nhãn hiệu và trang phục thương mại của nguyendungdecor.com được sử dụng liên quan đến Trang web. Các thương hiệu và trang phục thương mại của công ty không được sử dụng liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào không phải là nguyendungdecor.com theo bất kỳ cách nào có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng hoặc bằng bất kỳ cách nào làm mất uy tín hoặc làm mất uy tín của nguyendungdecor.com Tất cả các nhãn hiệu và trang phục thương mại khác xuất hiện trên Trang web là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ, những người có thể hoặc không thể liên kết với, kết nối hoặc được tài trợ bởi nguyendungdecor.com

Linh tinh

Các Điều khoản sử dụng này và mọi quy tắc hoạt động cho Trang web do nguyendungdecor.com thiết lập tạo thành toàn bộ thỏa thuận của các bên liên quan đến vấn đề này và thay thế tất cả các thỏa thuận bằng văn bản hoặc bằng văn bản trước đó giữa các bên liên quan đến vấn đề đó . Các quy định trong các Điều khoản sử dụng này là vì lợi ích của nguyendungdecor.com các chi nhánh của nó và các nhà cung cấp và cấp phép nội dung của bên thứ ba và mỗi bên sẽ có quyền trực tiếp xác nhận và thực thi các điều khoản đó. Các Điều khoản sử dụng này sẽ được hiểu theo luật pháp của Bang Indiana, mà không liên quan đến xung đột của các quy tắc luật pháp. Việc từ bỏ bởi bất kỳ bên nào của bất kỳ vi phạm hoặc mặc định dưới đây sẽ được coi là từ bỏ bất kỳ vi phạm trước hoặc sau đó hoặc vi phạm.

  1. Bản quyền và Đại lý Bản quyền

nguyendungdecor.com tôn trọng quyền của tất cả các chủ sở hữu bản quyền và về vấn đề này, nguyendungdecor.com đã áp dụng và thực hiện chính sách quy định chấm dứt trong các trường hợp thích hợp của người dùng vi phạm quyền của chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn tin rằng tác phẩm của bạn đã được sao chép theo cách cấu thành vi phạm bản quyền, vui lòng cung cấp cho Đại lý Bản quyền nguyendungdecor.com. các thông tin sau theo yêu cầu của luật bản quyền Việt Nam:

  1. Chữ ký vật lý hoặc điện tử của người được ủy quyền hành động thay mặt chủ sở hữu quyền độc quyền bị cáo buộc vi phạm;
  2. Nhận dạng tác phẩm có bản quyền được cho là đã bị vi phạm hoặc, nếu nhiều tác phẩm có bản quyền tại một trang web trực tuyến duy nhất được bảo vệ bởi một thông báo, danh sách đại diện của các tác phẩm đó tại trang web đó;
  3. Nhận dạng tài liệu bị tuyên bố là vi phạm hoặc là đối tượng của hoạt động xâm phạm và sẽ bị xóa hoặc truy cập vào tài liệu bị vô hiệu hóa và thông tin đủ hợp lý để cho phép chúng tôi xác định vị trí của tài liệu;
  4. Thông tin đủ hợp lý để cho phép chúng tôi liên hệ với bên khiếu nại;
  5. Một tuyên bố rằng bên khiếu nại có niềm tin tốt rằng việc sử dụng tài liệu theo cách bị khiếu nại không được chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc luật pháp cho phép; và
  6. Một tuyên bố rằng thông tin trong thông báo là chính xác và dưới hình phạt khai man, rằng bên khiếu nại được ủy quyền hành động thay mặt chủ sở hữu quyền độc quyền bị cáo buộc vi phạm.

Đối với các yêu cầu bản quyền, vui lòng liên hệ:

Đại lý bản quyền
nguyendungdecor.com
Điện thoại: 0939057999
Email: nguyendungdecor@gmail.com

Nếu nguyendungdecor.com nhận được thông báo như vậy, nguyendungdecor.com có quyền tạm ngưng hoặc xóa tài liệu bị cáo buộc vi phạm.

Sau khi nhận được thông báo vi phạm tuân thủ hoặc thực chất tuân thủ Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ (“DMCA”), nguyendungdecor.com sẽ nhanh chóng xóa hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập vào bất kỳ tài liệu nào được cho là vi phạm hoặc tuyên bố là chủ đề của hoạt động xâm phạm.

nguyendungdecor.com sẽ thực hiện các bước hợp lý để nhanh chóng thông báo cho người dùng đã tạo hoặc đăng tài liệu có liên quan rằng họ đã xóa hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập. Bất kỳ người dùng nào có tài liệu đã bị xóa hoặc vô hiệu hóa theo chính sách này đều có thể cung cấp thông báo phản đối theo DMCA. Thông báo phản đối như vậy phải được cung cấp bằng văn bản cho Đại lý Bản quyền của chúng tôi theo địa chỉ được liệt kê ở trên và phải có:

  1. Chữ ký điện tử hoặc vật lý của người dùng;
  2. Nhận dạng tài liệu đã bị xóa hoặc quyền truy cập đã bị vô hiệu hóa và vị trí mà tài liệu đó xuất hiện trước khi bị xóa hoặc vô hiệu hóa, bao gồm URL hoàn chỉnh;
  3. Một tuyên bố dưới hình phạt khai man rằng bạn có niềm tin tốt rằng tài liệu đã bị xóa hoặc vô hiệu hóa do nhầm lẫn hoặc xác định sai tài liệu bị xóa hoặc vô hiệu hóa; và;
  4. Tên, địa chỉ và số điện thoại của người dùng và một tuyên bố rằng người dùng đồng ý với quyền tài phán của Tòa án quận Liên bang cho bất kỳ khu vực tư pháp nào có thể tìm thấy nguyendungdecor.com và bạn sẽ chấp nhận dịch vụ xử lý từ người. cung cấp thông báo ban đầu về hành vi xâm phạm.

Khi nhận được thông báo phản đối thích hợp theo DMCA, Công ty sẽ nhanh chóng cung cấp cho người cung cấp thông báo ban đầu về vi phạm được yêu cầu với một bản sao thông báo phản đối và thông báo cho người đó rằng họ sẽ thay thế tài liệu đã xóa hoặc ngừng vô hiệu hóa quyền truy cập vào nó, trong mười (10) đến mười bốn (14) ngày làm việc. Ngoài ra, nguyendungdecor.com sẽ thay thế tài liệu đã xóa và ngừng vô hiệu hóa quyền truy cập vào đó, từ mười (10) đến mười bốn (14) ngày làm việc sau khi nhận được thông báo phản đối, trừ khi Đại lý Bản quyền được chỉ định cho nguyendungdecor.com nhận được thông báo từ người đã gửi thông báo ban đầu rằng người đó đã đệ đơn kiện yêu cầu tòa án ngăn chặn người dùng tham gia vào hoạt động vi phạm liên quan đến tài liệu trên máy chủ của Trang web hoặc nguyendungdecor.com

  1. Làm thế nào bạn có thể sửa hoặc truy cập thông tin

Thỉnh thoảng bạn có thể muốn truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin nhận dạng cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi và chúng tôi tin rằng bạn nên có khả năng đó.

Bạn có thể viết hoặc gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail hoặc đường phố được liệt kê bên dưới. Vui lòng bao gồm tên, họ và địa chỉ email của bạn.

nguyendungdecor.com
Nguyendungdecor@gmail.com

  1. Nhận xét và câu hỏi

Nếu bạn có một nhận xét hoặc câu hỏi về Thỏa thuận này, vui lòng liên hệ với Nguyendungdecor@gmail.com.