Chi tiết bài viết

7 Lưu ý trang trí tiệm nail theo phong thủy giúp tăng may mắn

Trang trí tiệm nail theo phong thủy luôn là mối quan tâm của rất nhiều chủ tiệm nail. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình kinh doanh của các bạn. Một cửa hàng nail có phong thủy phù hợp sẽ giúp mang đến vận may, tài lộc cho gia chủ. Nhưng chắc hẳn đây cũng là nỗi lo của các chủ tiệm vì không biết sẽ bố trí như thế nào là phù hợp. Hôm nay the salon sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các kiến thức liên quan đến trang trí salon nail hợp phong thủy giúp tăng may mắn trong kinh doanh.

 

Trang trí tiệm nail theo phong thủy
" Trang trí tiệm nail theo phong thủy "

    Chọn địa điểm thích hợp khi trang trí quán nail hợp phong thủy để mở tiệm.

Điều đầu tiên khi bạn muốn mở tiệm nail và muốn trang trí tiệm nail thì bạn phải chọn được một địa điểm phù hợp, thoáng mát. Tuy nhiên, các chủ tiệm nail cần lưu ý là địa điểm đó là phù hợp với ngân sách dự trù của các bạn, có tập trung đông dân cư hay không, có nhiều đối thủ cạnh tranh hay không, nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng có cao không.

Theo phong thủy, cửa tiệm là nơi kinh doanh chính và là nơi thu hút tài khí. Vì vậy, hãy lựa chọn một cửa hàng nail rộng rãi, thoáng mát thuận lợi cho việc nạp tài khí và đem đến tài lộc cho chủ tiệm.

 

Trang trí quán nail theo phong thủy
" Trang trí quán nail theo phong thủy giúp tăng sự may mắn "

Thứ hai, khi lựa chọn để trang trí tiệm nail, bạn cần chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy cho tiệm nail. Vị trí xung sát như: đường đâm thẳng, đường vòng cung, ngõ cụt, điện cao thế, … hay không. Vì những điều nhỏ đó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn.

     Bố trí minh đường trong thiết kế cửa hàng nail theo phong thủy.

Minh đường hay còn có tên gọi khác là phía trước của cửa tiệm. Minh đường đóng một vai trò rất quan trọng trong trang trí tiệm nail . Bạn cần bố trí minh đường rộng rãi, để tránh tạo không khí chật chột, tụ khí khi trang trí tiệm nail.

 

trang trí cửa tiệm nail heo phong thủy
" Trang trí salon  nail theo phong thủy " 

Trong cách trang trí quán nail  thì minh đường được chia thành nội minh đường , ngoại minh đường và trung minh đường. Cửa tiệm nail có minh đường rộng rãi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh khí dồi dào, thu hút tài lộc.

    Chú ý cách bố trí hướng cửa khi trang trí store nail phù hợp phong thủy .

Hướng cửa khi trang trí quán nail cũng là một trong những cái bạn cần phải quan tâm. Khi bố trí hướng cửa trong trang trí tiệm nail các chủ tiệm nail cần phải đo chính xác đến từng cm. Vì chỉ cần bạn sai một con số nhỏ thôi cũng đủ tạo ra một hướng cửa khác trong trang trí tiệm nail.

 

phong thủy salon nail
" Phong thủy salon nail cao cấp "

Người ta thường nói, hướng cửa chính là hướng đón khách, vì vậy một hướng cửa phù hợp sẽ giúp bạn thu hút dược nhiều khác Hàng đến cửa tiệm của bạn.

Lưu ý khi trang trí tiệm nail đẹp cần bố trí một lối đi rỗng rãi. Vì một cửa hàng có lối đi rộng rãi sẽ tạo cho khách Hàng một cảm giác luôn luôn được chào đón.

    Thiêt kế bảng hiệu theo cách trang trí phong thủy tiệm làm móng.

Muốn một cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt thì ngoài các yếu tố nêu trên thì bảng hiệu là một trong những cái vô cùng quan trọng khi trang trí tiệm nail. Khi khách Hàng họ nhìn vào, điều đầu tiên họ chú ý đến đó chính là tên bảng hiệu trong cách trang trí salon nail của bạn. Vì vậy cần thiết kế một bảng hiệu sao cho thật ấn tượng, bắt mắt và tạo được dấu ấn mạnh trong lòng khách hàng.

 

Trang trí quán nail phù hợp với phong thủy
" Trang trí quán nail theo phong thủy " 

Tên bảng hiệu trong trang trí salon nail phải sáng, rõ, màu sắc hài hòa với không gian tiệm và phải phù hợp với cung mệnh của chủ cửa hàng. Đặc biệt, nó phải thể hiện rõ nét loại hình dịch vụ mà bạn đang kinh doanh là gì.

   Trang trí phong thủy cho tiệm nail của bạn.

Bố trí phong thủy khi trang trí quán nail  là điều mà bạn nên chú ý đến. Chủ cửa hàng nail cần sắp sếp làm làm sao cho các khu vực phòng thật hài hòa. Ví dự như: phong thủy khu vực tiếp khách, phong thủ chỗ làm nail, phong thủy nhà vệ sinh, phong thủy khu vực trung bày,…đều phải hài hòa với nhau.

Trong trang trí tiệm nail, việc sắp xếp khu vực tiếp khách phải gần cửa ra vào. Khu vực tiếp khách và khu vực cho nhân viên làm nail phải cách ra nhau để tranh làm phiền đến khách.

 

Trang trí salon nail đẹp hợp phong thủy
" Trang trí salon nail đẹp hợp phong thủy " 

 Chú ý màu sắc khi trang trí cho cửa tiệm.

Khi lựa chọn màu sắc để trang trí tiệm nail  phải phù hợp với vận mệnh của gia chủ. Màu sắc hài hòa sẽ tạo nên một phong thủy tốt, giúp cửa tiệm ăn nên làm ra.

 

Trang trí store nail theo phong thủy
" Trang trí salon nail theo phong thủy " 

 Vị trí đặt tủ trung bàu hàng hóa.

Theo cách trang trí tiệm nail thì tủ hàng được coi là nguồn ngân sách của quán. Vì vậy, bạn hãy sắp sếp chúng một cách ngăn nắp, đặt vị trí cho khách dễ nhìn thấy, nhằm thu hút khách hàng.

Thông thường tủ hàng thường đặt ở bên trái của cửa tiệm. Như vậy sẽ tạo được sinh khí tốt tạo sự hung vượng cho cửa tiệm.

 

Trang trí quán nail theo phong thủy thu hút tài lộc
" Trang trí quán nail theo phong thủy giúp thu hút tài lộc "

    Lưu ý lắp đặt âm thanh hài hòa,thoải mái theo cách trang trí salon nail phù hợp phong thủy.

Âm thanh sử dụng cho trang trí salon nail cũng thường ảnh hưởng đến việc kinh doanh của tiệm. Một trong những mẹo nhỏ khi tạo âm thanh cho tiệm nail, đó là bạn nên bật những giai điệu nhẹ nhàng , tạo sự thư giản cho khách hàng.

 

Trang trí cửa tiệm nail hợp phong thủy
" Trang trí quán  nail hợp phong thủy "

    Tránh đặt những vật dụng cấm kỵ khi trang trí phong thủy store nail.

Trong cách trang trí tiệm nail theo phong thủy thì việc tránh những vật dụng cấm kỵ là điều vô cùng cần thiết cho phong thủy store nail.

Thông thường, trong tiệm nail gương là vật dụng không thể thiếu. Vì vậy, bạn nên không nên đặt gương đối diện cửa chính, cửa sau tránh đặt thẳng hàng với cửa chính. Các vật dụng khác hãy đặt gọn gàng và ngăn nắp. Không chỉ là tiệm nail mà các tiệm cắt tóc cũng vậy. Việc mua các mẫu ghế cắt tóc cao cấp, hay các vậy dụng trang trí cho salon nhà bạn cũng phải phù hợp với phong thủy với tiệm tóc mà bạn đang kinh doanh.

Đây là toàn bộ chia sẽ của the salon về cách trang trí tiệm nail theo phong thủy. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn thiết kế được cho mình một tiệm làm nail đẹp và hưng thịnh.