Chi tiết bài viết

Chi phí mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền?

Mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền? Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng nâng cao. Mọi người, ai ai cũng đều muốn mình có vẻ bề ngoài thật ấn tượng. Chính vì thế, việc có được một mái tóc đẹp, hợp xu hướng đang là mối quan tâm của mọi nhà. Hiểu được nhu cầu đó nên ngày càng có nhiều người mở tiệm hớt tóc,  mở hair salon tóc hay mở tiệm làm tóc. 

mở tiệm làm tóc nam cần bao nhiêu tiền?
Mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền

Hơn hết, ngày càng có nhiều bạn các bạn trẻ theo học nghề tóc và mong ước mở cho mình một tiệm làm tóc. Bởi đơn giản vì chi phí học nghề và chi phí mở tiệm làm tóc không tốn quá nhiều tiền bằng các ngành nghề khác. Vì vậy mà ngày càng nhiều các bạn trẻ theo đuổi nghề kéo và mong muốn mở hair salon tóc dành riêng cho mình.

Định hướng mở hair salon tóc của bạn là gì?

Trước khi bạn muốn biết mở tiệm làm tóc, bạn cần phải định hướng xem quy mô mở tiệm hớt tóc của mình là lớn hay nhỏ, khách hàng mình muốn hướng tới là ai, mở tiệm làm tóc sẽ được đặt ở đâu, các dịch vụ phục vụ và giá trị đem lại cho khách hàng là gì.

Mở tiệm hair salon tóc cần những gì, đó là điều mà bạn cần phải tính từ trước. Nếu bạn chỉ muốn mở tiệm làm tóc với các mô hình dịch vụ căn bản thì bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đầu tư. Chỉ cần một tiệm làm tóc đơn giản, vừa đủ không gian để phục vụ là được.

mở quán hớt tóc nam cần bao nhiêu vốn?
Bạn muốn mở quán hớt tóc cần bao nhiêu tiền ?

Ngược lại, nếu các chủ salon tóc muốn mở tiệm làm tóc đẹp hay muốn tiềm các mẫu thiết kế salon tóc đẹp, sang trọng, hướng tới những khách hàng cao cấp, thì bạn cần đầu tư mạnh vào salon của mình. Sau khi đã cân nhắc kỹ việc mở hair salon tóc cần mua những gì thì hãy bắt tay vào thực hiện nó.

Khi mở quán hớt tóc thì cần có các chi phí nào?

+ Chi phí thuê mặt bằng tiệm cắt tóc đẹp là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào quy mô mà bạn định mở tiệm làm tóc mà bạn lựa chọn mặt bằng cho phù hợp. Nếu bạn chọn mở quán hớt tóc tại quê thì chi phí thuê mặt bằng để mở hair salon tóc có thể ít hơn. Nhìn chung để thuê một mặt bằng tại quê bạn chỉ cần tốn một nữa số tiền mà bạn thuê ở thành phố.

mở quán salon tóc cần bao nhiêu tiền
Mở quán salon tóc mới cần bao nhiêu chi phí?

Ngược lại,khi các chủ salon muốn thuê được một mặt bằng đẹp, vị trí thuận lợi để mở tiệm hớt tóc thì chắc chắn bạn phải tốn rất nhiều tiền. Lưu ý, khi bạn đi thuê mặt bằng bạn cần chú ý, đó có phải là vị trí rộng rãi, thoáng mát, nơi đó có tập trung nhiều người qua lại hay không.

mở quán cắt tóc cần bao nhiêu vốn?
Mở quán cắt tóc thì cần chuẩn bị những gì?

Nếu bạn mở tiệm làm tóc ở thành phố thì bạn cần tránh những nơi tập trung quá nhiều cửa hàng, salon tóc để tránh sự cạnh tranh. Thay vào đó là gần các khu trọ có nhiều sinh viên ở, các ngõ sẽ là địa điểm thích hợp cho bạn. Vì vậy, tùy thuộc vào vị trí mà bạn chọn để mở hair salon tóc là ở đâu mà có chi phí thuê mặt bằng phù hợp.

+  Chi phí mua sắm và trang trí nội thất quán salon tóc mới cần tốn bao nhiêu?

Đối với những  bạn mở tiệm làm tóc có quy mô vừa và nhỏ thì chi phí đầu tư vào trang thiết bị chỉ rơi vào khoản 27 đến 32 triệu. Lưu ý trong quá trình thiết kế và công để mở tiệm hớt tóc bạn nên lựa chọn cách trang trí đơn giản, tiện nghi và đảm bảo đủ không gian rộng rãi cho thợ cắt tóc thao tác.

Để mở tiệm hớt tóc thì cần chuẩn bị những gì? Đầu tiên các chủ tiệm tóc cần sắm cho mình các thiết bị như gương, ghế cắt tóc, ghế gội đầu, máy uốn, máy sấy tóc, bột cắt dũa móng, ghế cho khách ngồi chờ,…..

mở tiệm hớt tóc cần bao nhiêu tiền?
Mở tiệm hớt tóc bạn cần chuẩn bị bao nhiêu chi phí?

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm giá đựng các vật dụng khác như tạp chí, các sản phẩm làm đẹp để khách có thể thư giản trong quá trình ngồi chờ. Một món đồ không thể thiết ở các cơ sở kinh doanh salon tóc đó là biển quảng cáo. Biến quảng cáo sẽ giúp bạn thu hút khách hàng. Nếu bạn chuẩn bị một tấm biển quảng cáo đẹp, bắt mắt, nó sẽ giúp các cửa tiệm cắt tóc tạo được điểm nhấn trong lòng khách hàng.

mở tiệm hair salon tóc cần bao nhiêu vốn?
Mở tiệm hớt tóc cần bao nhiêu chi phí?

Bạn nên tham khảo một số dòng sản phẩm chăm sóc tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đầu, bạn chỉ nên mua các sản phẩm mà giới trẻ đang tin dùng, sau đó bạn hãy mở rộng ra các sản phẩm cao cấp khác. Dự đoán chi phí để đầu tư vào chỉ rơi vào khoản từ 7 đến 8 triệu khi bạn mới mở tiệm làm tóc.

    Tuyển chọn và đào tạo nhân viên trong các tiệm hớt tóc cần bao nhiêu tiền?

Ban đầu, khi mới mở tiệm salon tóc mới bạn cần tuyển thêm vào từ 1 đến 2 người thợ phụ giúp là đủ. Đối với việc tuyển thợ phụ thì để tiết kiệm chi phí bạn nên tuyển những bạn mới ra nghề hay những bạn muốn học việc. Vì chi phí thuê họ sẽ thấp hơn những người thợ chính, có tay nghề cao. Ngoài ra, vì là người mới nên họ thường là những người ham học hỏi và chụi khó. Sau này khi đi vào hoạt động ổn định, nếu muốn mở rộng thêm khách hàng thì hãy tuyển thêm những người thợ có tay nghề cao để nâng cao chất lượng phục vụ.

mở tiệm hớt tóc cần bao nhiêu vốn?
Mở hair salon tóc cần tốn các chi phí nào?

    Chi phí cho phụ liệu làm tóc,sản phẩm dụng quán cắt tóc cần bao nhiêu vốn?

Ngoài việc các chi phí phải đầu tư vào để mở tiệm làm tóc cần bao nhiêu tiền? Các chủ tiệm tóc cần phải đầu thêm vào các sản phẩm làm tóc chất lượng khi mở tiệm làm tóc của riêng mình. Các sản phẩm như: dầu gội đầu, thuốc nhộm tóc, thuốc duỗi tóc, sữa rửa mặt,… đều là các vật dụng cần phải có của một cửa tiệm cắt tóc chuyên nghiệp.Tùy theo các dòng sản phẩm và bạn lựa chọn mà có các mức giá khác nhau. Vậy cho nên hãy lựa chọn thật kỹ các thương hiệu để có các mức giá phù hợp.

>>>>> Ngoài các chia sẽ làm sao để mở một salon tóc tiết kiệm chi phí ra, thì các bạn có thể tham khảo thêm chí phí mở tiệm nail làm sao để có thể tiết kiệm nhất tại đây.