Chi tiết bài viết

Ghế cắt tóc nữ rẻ đẹp theo phong cách hiện đại

Ghế làm tóc là sản phẩm rất quan trọng trong các Salon tóc nữ. Vì nó kết hợp với không gian tiệm tóc giúp khách hàng cảm giác êm ái thư thái thoải mái khi đến Salon của bạn. Lựa chọn được những chiếc ghế cắt tóc nữ cao cấp đẹp êm và đa chức năng sẽ giúp khách hàng ngồi yên và ngồi lâu hàng giờ đồng hồ để làm tóc giúp thuận tiện cho các thợ tạo kiểu tóc trong lúc làm.

The Salon sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cấu tạo các bộ phận của ghế cắt tóc nữ giá rẻ, cũng như các mẫu ghế cao cấp.

ghế cắt tóc nữ
"Ghế làm tóc hiện đại mang lại sự sang trọng "

Các bộ phận

Ghế làm tóc nữ cũng có 3 bộ phận:  đệm ngồi, trục của ghế, thân 

Phần đệm ngồi

Là phần rất quan trọng của một chiếc ghế. Nó là một phần yếu tố để giữ chân khách hàng lại khi khách hàng làm tóc. Thường khách hàng nữ thường làm các kiểu tóc, uốn duỗi nhuộm rất lâu thời gian lên tới 3-5h đồng hồ vì vậy rất cần các ghế có đệm ngồi tốt và êm. Tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến tiệm làm tóc. Và những người chủ Salon tóc cần phải lựa chọn được những mẫu ghế salon tóc nữ tốt với tiêu chí rẻ, bền, đẹp.

ghế cắt tóc nữ cao cấp
"Ghế hớt tóc có đệm ngồi êm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái"

Phần điều chỉnh cao thấp của một chiếc ghế cắt hớt tóc nữ đẹp

Phần đệm ngồi mang lại cho khách hàng cảm giác êm ái cho khách hàng thì phần bộ phận chỉnh chiều cao lên xuống giúp cho các người thợ cắt tóc dễ dàng điều chỉnh chiều cao giúp công việc làm tóc được thuận tiện và phù hợp đối với người khách làm tóc. Vì vậy bạn khi mua ghế làm tóc bạn phải chọn lựa được những chiếc ghế tạo kiểu tóc nữ cao cấp có các bộ phận và chức năng hỗ trợ thuận tiện cho bạn tạo được nhiều kiểu tóc đẹp cho khách hàng.

ghế cắt tóc nữ giá rẻ
"Phần điều chỉnh ghế giúp cho những người thợ làm tóc dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc đẹp"

 Phần chân và đồ để chân của những mẫu tạo kiểu salon tóc nữ

Chân là bộ phận bắt buộc cần có của một chiếc ghế vì không có chân sẽ không dựng đứng được. Ghế làm tóc nữ đẹp thì cần chân ghế rất cứng cáp vì nó là bộ phận giữ trụ . Ghế có chắc chắn, thời gian sử dụng được bao lâu cũng là phần chân ghế quyết định. Nó giúp ghế đứng yên không bị di chuyển khi không cần thiết.. Khi mua một chiếc ghế cắt tóc nữ bạn cũng phải lưu ý đến các chân ghế xem có cứng cáp, chắc chắn hay không.

ghế cắt tóc nữ đẹp
"Ghế có đồ để chân giúp khách hàng không mỏi chân khi ngồi làm tóc lâu"

Đồ để chân của không bắt buộc phải có . Vì đồ để chân của ghế giúp các khách hàng ngồi lâu để chân đỡ mỏi và thoải mái ngồi khi làm tóc. Vậy bạn nên mua những chiếc ghế cắt tóc cao cấp có đồ để chân cho khách để khách ngồi được thoải mái khi tới làm đẹp tại Salon tóc của bạn.

Chọn mẫu ghế làm tóc nữ cao cấp phù hợp với không gian Salon của bạn

Với mỗi không gian khác nhau thì chúng ta cần phải lựa chọn các kiểu ghế làm tóc sao cho phù hợp với tiệm tóc của mình. Các bạn tham khảo các không gian sau đây nhé.

Không gian tóc rộng rãi, hướng tới Salon tóc cao cấp, hiện đại.

Với không gian rộng rãi thoáng mát này, thì chúng ta nên chọn những mẫu ghế cắt tóc sang trọng có đồ để chân hiện đại màu da tùy với salon tóc của mình. Chọn sao cho hợp tông màu với màu chủ đạo của Salon tóc. Vì thế mà bạn nên chọn những chiếc ghế cao cấp mà bền đẹp không nên chọn những chiếc ghế có giá thành rẻ mà không mang lại sự cao cấp  và độ bền kém. Ghế hớt tóc nữ đẹp, cao cấp sẽ tạo cho khách hàng được sự tin tưởng và chất lượng của tiệm làm tóc.

mẫu ghế cắt tóc nữ
"Ghế cắt tóc mcao cấp mang lại sự lịch lãm sang trọng cho salon tóc của bạn"

Không gian tóc nhỏ, hẹp, hướng tới những khách hàng trẻ tuổi học sinh, sinh viên

Nhằm thu hút được khách hàng trẻ tuổi cần tạo ra một không gian năng động , trẻ trung thì cần các kiểu ghế cắt tóc nữ nhẹ nhàng và mới mẻ. Ghế làm kiểu tóc này tạo ra sự thoải mái cho người ngồi. Ghế ngồi thường có các bánh di chuyển dễ dàng linh động.

ghế cắt tóc nữ tphcm
"Ghế hớt tóc đơn giản tiết kiệm không gian salon tóc của bạn"
ghế cắt tóc nữ giá rẻ tphcm
"Ghế làm toc đơn giản mà đầy đủ chức năng"

Mách bạn chỗ lựa chọn ghế salon tóc nữ giá rẻ TP HCM

Để lựa chọn một chiếc ghế cắt tóc nữ ưng ý thì bạn cần chú ý đến kiểu dáng màu sắc và chất lượng của nó và quan trọng là quan tâm đến giá của một chiếc ghế . Vậy chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nơi mua hàng ưng ý đáp ứng nhu cầu của bạn.

ghế cắt tóc nữ nhập khẩu
"Ghế làm tóc hiện đại thoải mái như một chiếc giường thu nhỏ"

The salon chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công các dịch vụ làm tóc đặc biệt là cung cấp các loại ghế làm tóc trong 10 năm qua. Chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ luôn cung cấp cho các bạn các mẫu ghế cắt tóc nữ nhập khẩu tốt nhất, đẹp nhất và hợp xu hướng nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Địa chỉ: 86/14 Ông Ích Khiêm P14 Q11 TP HCM

Phone: 0936 793 789

Mail: nguyendungdecor@gmail.com

Website: thesalon.vn