Chi tiết bài viết

Gợi ý thiết kế tiệm nails nhỏ đẹp không bị lỗi thời

Để thiết kế một tiệm nails nhỏ đẹp mà tốn ít chi phí là một điều rất khó khăn đối với các bạn chủ Salon nails khi mới bắt đầu mở tiệm.Vì vậy để thiết kế tiệm nails thì cần rất nhiều yếu tố để hoàn thiện. Nó ảnh hưởng lớn đến doanh thu của Salon nails của bạn và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và đầy ấn tượng khi đến với cửa hàng nails. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra mẫu thiết kế tiệm nails nhỏ đẹp sang trọng hiện đại phù hợp với bạn.

thiết kế tiệm nails nhỏ đẹp

"Thiết kế tiệm nails nhỏ đẹp theo phong cách hiện đại"

Các mẹo nhỏ giúp bạn thiết kế tiệm nails nhỏ đẹp ấn tượng và thu hút khách hàng.

  Làm sao để có một chủ đề ấn tượng cho tiệm nails nhỏ

Khi bước vào thiết kế một tiệm nails nhỏ  đẹp bạn cần phải chọn cho mình một chủ đề phù hợp với phong cách và đối tượng khách hàng mục tiêu của các bạn. Một chủ đề đặc sắc sẽ giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp của tiệm nails Vì vậy, để thiết kế tiệm tóc nails nhỏ bạn cần phải đưa ra một chủ đề mà bạn muốn hướng đến cùng với cách trang trí  tranh ảnh kết hợp với đèn và các vật trang trí. Điều đó sẽ giúp cho bạn làm nổi bật lên chủ đề của mình và làm cho khách hàng ấn tượng đến tiệm của mình.

thiết kế tiệm nail hiện đại

"Thiết kế cửa hàng nail đẹp mắt ,ấn tượng đi vào lòng người"

Cách giúp bạn thiết kế một bản bố trí nội thất hợp lý và hài hòa cho salon nails của bạn

Đầu tiện, khi thiết kế cửa hàng nails  bạn nên chuẩn bị cho mình một bản bố trí nội thất bằng cách liệt kê ra các vật dụng  và các đồ trang trí mà bạn cần phải mua cho salon của mình. Sau đó, thì bạn tiến hành đo kích thước không gian  tiệm của mình để có một cách bố trí hợp lý và hài hòa.

Thông thường, khi khách hàng tới tiệm nails để làm móng thì khu vực cho khách ngồi chờ là khu vực quan trọng nhất. Vì vậy  bạn cần chuẩn bị một chỗ ngồi chờ sao cho ấn tượng nhất. 

thiết kế tiệm nail nhỏ

"Thiết kế tiệm nail nhỏ và bố trí nội thất hài hòa hợp lý"

Khi thiết kế salon nails  nhỏ việc bố trí các ghế các ghế ngồi làm móng hợp lí giúp cho cửa tiệm tăng thêm doanh thu. Đặc biệt trong thiết kế tiệm nails nhỏ cần phải thiết kế được một chỗ làm việc cho nhân viên sao cho rộng rãi và thoải mái nhất để họ tạo được được những bộ móng ưng ý và đẹp nhất cho khách hàng.

thiết kế tiệm nail

"Thiết kế salon nail nhỏ gọn đầy sang trọng"

Mua nội thất như thế nào để phù hợp với cách thiết kế tiệm nails nhỏ 

Trong các thiết kế salon nails nhỏ,  bạn cần mua các đồ nội thất sao cho phù hợp với không gian cửa tiệm và phù hợp với chủ đề mà mình hướng tới. Ví dụ, ở khu vực cho khách ngồi chờ thì các chiếc ghế sofa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chuyển sang khu vực làm móng cho khách thì các chiếc sofa tối màu và có đầy đủ đồ để dụng cụ làm nails để nhân viên thuận tiện làm móng cho khách và giúp khách hàng thoải mái hơn.Bởi vì, đó là khu vực trực tiếp tiếp xúc và cắt tỉa móng và trang trí móng cho khách dễ lau chùi và làm sang trọng không gian tiệm hơn.

thiết kế tiệm nail nhỏ

"Thiết kế tiệm nail nhỏ hài hòa với cách bố trí nội thất "

Cách trưng bày các mẫu sơn và dụng cụ làm nails để thiết kế tiệm nails nhỏ đẹp

Thông thường khi thiết kế tiệm nails nhỏ thì các bạn chủ luôn tận dụng tối đa không gian của salon để tạo ra các tủ kệ trưng bày nhằm có thêm thu nhập cho cửa tiệm và giúp cho khách dễ dàng chọn được các màu sơn họ muốn không bị rối khi nhìn vào.

Lưu ý, trong quá trình thiết kế các tủ  kệ trưng bày cần đặt ở khu vực gần khu vực ngồi chờ của khách để tạo được sự chú ý cho khách hàng.

trang trí tiệm nail đơn giản

"Thiết kế cửa hàng nail với các tủ kệ trưng bày dụng cụ làm nail"

>> >> >> Điểm qua những mẫu salon tóc đẹp và thiết kế tiệm nail nhỏ ấn tượng nhất! 

Một số phong cách thiết kế cửa hàng nails nhỏ đẹp, ấn tượng và tiết kiệm chi phí

Thiết kế tiệm nails đơn giản

Ngày nay phong cách tối giản là phong cách rất được ưa thích cho những ai muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể có được một tiệm nails nhỏ đầy đủ tiện nghi. Đối với phong cách này, việc bố trí càng ít vật dụng cho không gian tiệm càng tốt.Vì khi bạn bố trí ít vật dụng, bạn sẽ tạo ra được một không gian rộng rãi cho cửa tiệm của mình.

thiết kế cửa hàng nail

"Trang trí tiệm nail đơn giản mà không gian rộng rãi"

Thiết kế cửa hàng nails theo phong cách hiện đại

Thiết kế tiệm nails theo phong cách hiện đại, trẻ trung là một trong những xu hướng dẫn đầu hiện nay. Với phong cách thiết kế ấn tượng, năng động nhưng cũng không kém phần tinh tế là những gì mà phong cách hiện đại mang lại cho salon của bạn.

thiết kế tiệm nail nhỏ

"Thiết kế các salon nail theo phong cách hiện đại tạo môi trường sang trọng quý phái"

Đối với phong cách này, bạn nên lựa chọn các thiết bị nội thất tranh ảnh, đèn có tông màu sáng, cùng các vật dụng trang trí mang chiều hướng phá cách, hiện đại giúp tiệm nails trông sang trọng và nổi bật phong cách cửa hàng nails của bạn.

TheSalon chuyên thi công và thiết kế các tiệm nails. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 86/14 Ông Ích Khiêm P14 Q11 TP HCM

Phone: 0936 793 789

Mail: nguyendungdecor@gmail.com

Website: thesalon.vn