Chi tiết bài viết

Tuyệt chiêu đặt tên hay và ý nghĩa cho Salon Nail nghe là “thích”

Nghề làm nail đang rất hot trong 2 năm trở lại đây. Việc thu hút sự chú ý của khách hàng đến với tiệm nail của mình là rất quan trọng. Và điều thành công của Salon nail là khắc ghi tên tiệm nail hay của mình vào trong lòng khách hàng và làm khách nhớ mãi. Vì vậy việc đặt tên tiệm nail hay, hoặc đặt tên salon tóc đẹp sao cho thật ấn tượng là  điều rất quan trọng.Và phải đặt như thế nào cho đẹp và ý nghĩa.Hãy cùng tham khảo bài viết của TheSalon để chọn được tên Salon nail hay nhất.

 

Bí quyết đặt tên tiệm nail hay 

Tên tiệm nail là tên gọi để nhận diện thương hiệu của bạn và nó không bao giờ thay đổi và gắn bó mãi với bạn trong suốt quá trình mở tiệm. Tên tiệm nail hay còn quyết định sự thành công của tiệm và giúp bạn có một tên thương hiệu hay, mang ý nghĩa phong thủy một cái tên gây chú ý cho khách hàng nhìn vào sẽ nhớ ngay và muốn trải nghiệm thử.

Vì vậy bạn đang có ý tưởng mở tiệm nail thì bước đầu cần đặt tên tiệm nail hay đẹp và có ý nghĩa và đặc biệt không bị trùng với bất kì Salon nail nào.

 

tên tiệm nails hay
"Tên tiệm nail hay gọn gàng thanh thoán nổi bật nét hiện đại"

Nghệ thuật đặt tên tiệm nail hay dưới 3 chữ

 Vì sao cần đặt tên dưới 3 chữ mà không phải là các con số khác? Vì đặt tên cửa hàng làm nail 3 chữ  là một con số đẹp hợp lí, dễ nghe, dễ khắc ghi, dễ làm tên cửa tiệm.

Cách đặt tên tiệm nail hay dưới 3 chữ giúp dễ nhận diện thương hiệu

Trí nhớ của con người khi nhìn thấy một thứ gì đó mới lướt ngang qua thì rất khó nhớ . Nếu như bạn đang có ý định đặt tên tiệm nail dài và nhiều ý nghĩa phong phú thì bạn đang thách thức trí nhớ của khách hàng. Hơn nữa cái gì dài dòng khó đọc khó nghe khó nhớ thì làm cho khách hàng không có ấn tượng gì về cửa hàng nail của bạn  và rất dễ chán và không muốn vào trải nghiệm. Như vậy thì bước đầu bạn đã bị thua với các đối thủ khác. Vì vậy mà bạn nên đặt tên cửa tiệm nail của bạn dưới 3 chữ mà thôi.

 

cách đặt tên tiệm nail hay
"Tên tiệm nail hay  ngắn gọn dễ nhận diện thương hiệu"

Cách chọn tên tiệm nail hay dưới 3 chữ giúp logo rõ ràng, thanh thoát, thể hiện được độ phóng khoáng

Logo nhận diện thương hiệu cửa hàng nail của bạn sẽ vô cùng rối và choáng mắt khi logo chèn quá nhiều chữ điều này sẽ mang lại cảm nhận của khách hàng về tiệm nail không tốt. Vì vậy, trước khi đặt tên tiệm nail hay đặt tên cho salon tóc của bạn thì hãy chọn một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất salon tóc hay nội thất tiệm nail uy tín để thiết kế logo cho bạn. Vì các chị em phụ nữ đi làm đẹp còn muốn tận hưởng và thư giãn thoải mái xả stress cho nên bạn không nên làm bảng hiệu nhiều chữ khiến khách hàng cảm thấy ngột ngạt khi vào salon nail của bạn. Điều đó thì nó mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao cho cửa tiệm.

 

tên thương hiệu hay và ý nghĩa
"Tên  salon nail hay dưới 3 chữ giúp rõ ràng thanh thoát"

 Phong thủy chữ khi đặt tên salon nail hay

Số lượng chữ đóng vai trò về mặt phong thủy cho cửa tiệm. Ngoài việc không nên đặt salon tiệm nail nhiều chữ rối mắt và khó đọc thì số lượng chữ cũng đóng vai trò quan trọng về mặt phong thủy. Số 1 thể hiện là tốt nhất, số 2 thể hiện sự song song luôn đi đôi với nhau, có đôi có cặp, số 3 trong phong thủy thể hiện sự vững vàng chắc chắn, số 4 hay thuộc về chữ “tử” chết chóc .Vì vậy bạn không nên đặt 4 chữ cho tên tiệm nail của mình. Đặt tên tiệm nail với 1,2,3 chữ đầu thì giúp bạn trong kinh doanh rất tốt, có được nhiều khách hàng và lợi nhuận.

 

tên tiệm nails hay và ý nghĩa
"Cách đặt tên thương hiệu nail hay theo phong thủy cũng được các bạn chủ ưa chuộng nhiều"

Tên tiệm nail hay theo vị trí của tiệm

Tùy thuộc vào vị trí cửa hàng nail của bạn đang ở số nhà bao nhiêu đường nào để giúp khách hàng dễ nhớ tên tiệm và địa chỉ của nó. Vì khi khách hàng hỏi tên tiệm và tên đường sẽ dễ tìm hơn và google map dễ nhận thấy tên địa chỉ đường. Tuy nhiên cách đặt tên tiệm nail này thì không mấy độc đáo và mang dấu ấn riêng cho bản thân và mong muốn của bạn.

 

tên cửa tiệm nails
"Cách đặt tên cửa hàng nail hay  theo vị trí giúp khách hàng dễ tìm kiếm"

Sử dụng tên tiếng anh cho cửa hiệu Nail

Cách đặt tên tiệm bằng tiếng anh thì đang rất phổ biến hiện nay đang được nhiều người sử dụng . Đơn giản vì tên tiếng anh ngắn gọn, sang trọng và dịch ra có ý nghĩa dễ nghe dễ hiểu. Nếu bạn chưa lưu loát tiếng anh thì bạn nên nhờ công cụ hỗ trợ dịch thì có kết quả liền ngay lập tức.

Vd một số tên tiệm nail bằng tiếng Anh hay: Princess Nails, Super Nails, Girl Nails, Vip Nails…

 

tên salon nails hay
"Tên salon nails theo tiếng Anh đang được ưa chuộng và thịnh hành"

Tên tiệm nail hay mang thương hiệu cá nhân

Dùng tên riêng của mình kết hợp với các tính từ tiếng Anh để đặt tên thương hiệu cho chính tiệm của bạn giúp để lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.Khi đọc tên thương hiệu của mình ra khách hàng sẽ dễ nhớ ra tiệm này có người chủ và nhân viên ra sao tận tình chăm sóc khách hàng như thế nào. Nhờ vậy mà có được tình cảm của khách hàng mà  không cần pr gì nhiều. Vì vậy, hãy tìm cho mình một tên tiệm nail hay nếu bạn có ý định muốn mở tiệm nail.

Ngoài việc qan tâm đến việc làm sao để đặt tên tiệm nail hay tên salon tóc làm sao cho hay và ấn tượng, thì bạn cũng đừng nên quên rằng tên tiệm cũng phải phù hợp với cách bố trí nội thất bên trong các tiệm nail hay salon tóc sao cho thật hài hòa.  Hoặc nếu bạn đang có ý định kết hợp giữa tiệm nail và tiệm tóc làm một thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được các mẫu thiết kế cũng như lựa chọn nội thất salon sao cho phù hợp nhất.

>>>> Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu thiết kế ghế cắt tóc đẹp có thể kết hợp với tiệm nail xinh xắn của mình thì bạn có thể tham khảo tại đây: 43 Mẫu ghế cắt tóc đẹp giá rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng.

tên tiệm nails thu hút khách
"Đặt tên tiệm nails bằng tên thương hiệu cá nhân thu hút khách hàng"